Khoá huấn luyện GrowthCLUB – 08.06.2017

Nhằm hỗ trợ đào tạo các chủ doanh nghiệp và các phòng ban có liên quan trong công ty, ActionCOACH – IQS đã tổ chức 1 buổi huấn luyện GrowthCLUB chuyên sâu về xây dựng kế hoạch thực hiện cho 90 ngày lần thứ 2.

Lần huấn luyện này có sự tham gia của khách mời Coach Louis Trần Đức Lợi đến từ Hà Nội.

                                                     Các nhà huấn luyện của ActionCOACH

Buổi huấn luyện đã giúp cho các chủ doanh nghiệp và các phòng ban:

  • Hiểu rõ những nguyên nhân dẫn tới kết quả doanh thu lợi nhuận.
  • Tìm ra những yếu tố tác động đến cuộc sống và công việc để có thể lập kế hoạch cân bằng giữa công việc, cuộc sống và sự phát triển của bản thân.
  • Hướng dẫn Doanh Nghiệp lập kế hoạch 90 ngày khoa học, bài bản, chi tiết và hiệu quả.
  • Tiếp cận các chiến lược gia tăng lợi nhuận đã được chứng minh về tính hiệu quả

Một số khách hàng tham gia huấn luyện lần thứ 2 cảm thấy có thêm nhiều kinh nghiệm hơn trong việc lập ra những kế hoạch chi tiết, đồng thời nhìn lại những kế hoạch đã lên từ trước và đánh giá, rút kinh nghiệm trong lần này. Qua đó giúp mình càng ngày hoàn thiện hơn, đưa ra những chiến lược hợp lý có tính khả thi cao.

Mr. Nguyễn Phước Lộc – Giám đốc hệ thống bán sỉ của công ty Việt Thương chia sẻ “Trong suốt quá trình đồng hành cùng ActionCOACH, càng ngày mình càng thấy nhiều cái hay, nhiều cái chưa biết cụ thể là bảng 90 ngày lên kế hoạch chi tiết. Lần trước thì không có chi tiết từng giờ, từng tuần như vậy, bây giờ mình cảm thấy quản lý thời gian không thể chung chung nữa mà càng phải chi tiết thì công việc càng hoàn thành tốt hơn”.

Mrs. Lê Thu Minh – Trưởng phòng kiểm soát nội bộ công ty TOBA chia sẻ “Xin cảm ơn các Coach đã đồng hành với công ty trong suốt thời gian qua. Qua lớp học này tôi thấy tinh thần làm việc của công ty tôi khác hẳn, tinh thần các bạn nhân viên được nâng lên, mọi người có cách nhìn khác về công việc cũng như cách đối xử với nhau để cùng nhau tiến lên. Qua lớp học này cũng đã giúp công ty lên một tầm cao mới”.

Mrs. Võ Thị Thu Vân – Founder – CEO Nha Khoa Thuận Kiều lần đầu tiên tham dự khóa huấn luyên chia sẻ “Những kiến thức học trong hôm nay đều rất cụ thể, mới mẻ và rất có lợi cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có thể vươn lên và dẫn đầu. Qua buổi này tôi cũng chắc chắn hơn để đưa ra quyết định là nhờ ActionCOACH – IQS giúp đỡ cho công ty mình”.

Thông tin liên hệ:
Văn phòng ActionCOACH-IQS
? : Lầu 8, tòa nhà ACM, 96 Cao Thắng, P.4, Q.3, TP.HCM
? : 028 3929 3636 – 091 975 8585
? : info@actioncoach-iqs.com
? : ActionCOACH-IQS Fanpage