BOUL NGÔ BẢO THÁI

Coach Boul Ngô Bảo Thái

  • CEO Công ty Đầu tư Trần Võ

Tại sao tôi đến với ActionCOACH?

– Là một chuyên viên tư vấn quản trị và chiến lược, tôi luôn tâm niệm có thể góp phần giúp đỡ các doanh nghiệp phát triển bền vững và ổn định lâu dài. Đặc biệt khi tôi đến với ActionCOACH, tôi nhận ra đây là thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp uy tín hàng đầu thế giới, nơi có thể cung cấp cho tôi những phương pháp ứng dụng khoa học từ lý thuyết cho đến thực tiễn một cách linh hoạt để hỗ trợ doanh nghiệp.

– ActionCOACH không chỉ mang đến cho tôi cơ hội giúp đỡ các doanh nghiệp phát triển thành công hơn mà còn giúp tôi có cơ hội tiếp thu được những kiến thức, những phương pháp mới để xây dựng một chiến lược hiệu quả cho các doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Điểm mạnh của tôi

– Tốt nghiệp hạng ưu chuyên ngành Tư Vấn Quản Trị Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Tây Bắc Thụy Sĩ.

– Nắm vững kiến thức quản trị chiến lược và tài chính doanh nghiệp.

– 7 năm kinh nghiệm về tư vấn quản trị mạng và công  nghệ thông tin.

Bạn có phù hợp với cách huấn luyện của tôi

– Hòa nhập: Tôi sẽ là một phần trong tập thể doanh nghiệp để chia sẻ những khó khăn cũng như thúc đẩy sự phát triển thành công trong tương lai của các anh chị.

– Cam kết: Tôi cam kết cống hiến 100% khả năng để hỗ trợ các anh chị trong những vấn đề các anh chị băn khoăn.

– Kiến thức: Tôi sẽ chia sẻ tất cả những kiến thức, kinh nghiệm của mình để giúp đỡ các anh chị cũng như học hỏi những điều tốt đẹp mà các anh chị mang lại.

– Nguyên tắc: Tôi cần các anh chị sự chính xác về giờ giấc, kiên trì và nhiệt huyết để chúng ta có thể đi đến kết quả cao nhất mà mọi người cùng mong đợi.