ELAINE VƯƠNG Y LAN

Coach Elaine Vương Y Lan

  • Nhà huấn luyện doanh nghiệp được xác nhận của ActionCOACH toàn cầu.
  • Cử nhân Quản trị Kinh doanh – ĐH Mở Bán Công TP.HCM.
  • Chứng chỉ “Chuyên gia Đánh giá Trưởng Hệ thống Quản lý Chất lượng”.
  • Nhà sáng lập Công ty Logistic Hoàng Thắng (từ 2003).
  • Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP Giải pháp Con Voi.
  • Giải thưởng “Vì sự phát triển Cộng đồng 2008”

9 năm kinh nghiệm làm việc với vai trò quản lý trong các tổ chức nước ngoài: Dona Bochang, Airborne Express, Good Time trong các lãnh vực giao nhận hàng hóa XNK, sản xuất và phân phối.

16 năm kinh nghiệm trong vai trò điều hành các doanh nghiệp của mình trong các lãnh vực giao nhận hàng hóa XNK, giáo dục, ẩm thực, thương mại. Từng đảm nhiệm vai trò quan trọng trong việc xây dựng và giám sát hệ thống quản lý chất lượng của các Doanh nghiệp nước ngoài Dona Bochang, Airborne Express.

Trong cuộc sống hàng ngày, mọi việc đều diễn ra theo một tiến trình: BIẾT – HIỂU – LÀM – PHÂN TÍCH – SÁNG TẠO. Tương tự trong công việc Coaching, chúng tôi giúp cho các Doanh nghiệp trải nghiệm từng giai đoạn trên một cách hiệu quả nhất, ở hai khía cạnh quan trọng: làm tốt hơn những gì doanh nghiệp đang làm tốt,  nhận biết và giải quyết những vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải.

“Với những kiến thức và kinh nghiệm của mình, những trải nghiệm thành công lẫn thất bại của mình, làm sao để giúp các doanh nghiệp tránh được những lãng phí và tối ưu hóa các nguồn lực? Làm sao giúp các Doanh nghiệp tăng trưởng tốt nhất và vẫn vận hành hiệu quả khi không cần sự có mặt của Chủ Doanh nghiệp?” Chính câu hỏi này luôn thôi thúc tôi cần làm điều gi đó cho các Doanh nghiệp. Và hệ thống ActionCOACH đã giúp tôi hiện thực hóa ước mơ này.

Tôi rất tự hào là một Nhà Huấn luyện của hệ thống ActionCOACH, một hệ thống rất chuyên nghiệp, rất bài bản và có uy tín toàn cầu. Tôi rất hạnh phúc khi được đóng góp các giá trị mà hệ thống ActionCOACH đang có để giúp các Doanh nghiệp phát triển một cách bền vững.