(13/04/2018) CEOTALK: Nâng cao hiệu suất làm việc của đội ngũ

Đến hẹn lại lên, vào ngày 13/04/2018 vừa qua tại ActionCOACH-IQS đã tổ chức buổi CEOTALK với chuyên đề: Nâng cao hiệu suất làm việc của đội ngũ. Chúng tôi đã mời chuyên gia MBA từ Hoa Kỳ – Nguyễn Hoàng Dương, anh đã làm việc và giảng dạy tại Hoa Kỳ, được biết đến là chuyên gia hàng đầu về nhân sự hiện nay tại Việt Nam, Anh cũng đang là đại diện tại Việt Nam của Công ty BrianTracy, Ông BrianTracy là tác giả nhiều đầu sách, diễn giả nổi tiếng trên thế giới về Quản trị thời gian, bán hàng và phát triển nguồn lực của doanh nghiệp.

Sau lời giới thiệu bản thân, rất nhanh chóng Thạc Sĩ. Nguyễn Hoàng Dương đã hoà cùng với các chủ doanh nghiệp, các quản lý cấp cao bằng một trò chơi vô cùng ý nghĩa và hấp dẫn. Và không bất ngờ lắm, trò chơi đã nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ các chủ doanh nghiệp và khách mời tham dự tại chương trình.

Sự tham gia năng nổ từ các chủ doanh nghiệp – nhà điều hành

?“ Hiệu suất làm việc của đội ngũ” câu hỏi mang tính chất “ Xương Sống” trong bất cứ thời đại phát triển nào của nền kinh tế Toàn Cầu
?Trong những năm gần đây, tất cả chúng ta đều biết rằng thế giới đang chuyển mình vô cùng mạnh mẽ cùng thời đại 4.0, một thời đại mà có thể nói rằng sẽ sản sinh ra những thách thức chưa từng có nhưng đồng thời cũng là thời đại của những cơ hội có thể nói là ngàn năm có một. Vậy thì làm như thế nào để các doanh nghiệp Việt Nam có thể đương đầu được với các thách thức cũng như nắm bắt được những cơ hội hiếm gặp này. Thêm một thông tin quan trọng nữa, theo ông Nguyễn Trần Quang (Một trong những Branding Marketing hàng đầu của Việt Nam) từng nói rằng: Châu Á đang là điểm đến của những vụ đầu tư hàng đầu thế giới và Việt Nam (đất nước đang phát triển) là một trong những điểm đến tuyệt vời của tất cả các thương hiệu hàng đầu TOÀN CẦU. Vậy chắc mọi người đều hiểu rằng, thách thức đối với doanh nghiệp Việt không chỉ lớn mà là siêu khổng lồ.

Giao lưu toạ đàm cùng chuyên gia – Doanh nghiệp hỏi chuyên gia trả lời

Với những lý do trên, các chủ doanh nghiệp, nhà điều hành đã tham gia vô cùng sôi nổi trong buổi toạ đàm : Hỏi đáp cùng chuyên gia.

Doanh nghiệp hỏi – Chuyên gia trả lời

Chủ doanh nghiệp chia sẻ trong toạ đàm để tìm ra giải pháp phù hợp với thực trạng doanh nghiệp

Có thể thấy rằng, việc xây dựng một đội ngũ làm việc có hiệu suất cao vẫn luôn là câu hỏi khó khăn trong lòng phần lớn các chủ doanh nghiệp – nhà điều hành. Nhưng vấn đề là làm sao để có thể giải quyết nó một cách triệt để nhất. Nhân sự chính là nguồn sống, là mạch máu của doanh nghiệp – Một đội ngũ mạnh chắc chắn sẽ có một doanh nghiệp vững vàng, mạnh mẽ để có thể đối đầu với làn sóng kinh tế thời đại 4.0

Cảm ơn tất cả các doanh nghiệp đã có mặt trong buổi nói chuyện CEO Talk: Nâng cao hiệu suất làm việc của đội ngũ (13/04/2018) của ActionCOACH-IQS. Chúng tôi kính chúc quý doanh nghiệp có thể gặt hái được nhiều giá trị từ buổi toạ đàm và có thể áp dụng vào chính doanh nghiệp để đạt được các mục tiêu một cách tốt nhất.

Nếu bạn có quan tâm đến các chương trình của ActionCOACH-IQS vui lòng theo dõi chúng tôi theo các đường link được cập nhập bên dưới

Thông tin liên hệ ActionCOACH Việt Nam:
? : 0919 758585 – 08 3929 3636 (Ms. Hiền)
? : ActionCOACH – IQS
? : Lầu 8, ACM Building, 96 Cao Thắng, P.4, Q.3, TPHCM
? : info@actioncoach-iqs.com
? : ActionCOACH-IQS Fanpage
? : ActionCOACH-IQS Youtube