(30/03/2018) – CEOTalk: Thương hiệu – Tài sản vô hình của doanh nghiệp

Vào ngày 30-03-2018 vừa qua, tại trụ sở ActionCOACH-IQS đã diễn ra một chương trình vô cùng đặc biệt khi đem đến một cái nhìn mới, phương pháp hiện đại về việc xây dựng thương hiệu, những giá trị vô hình của doanh nghiệp. Hơn nữa, chương trình có sự góp mặt của chuyên gia thương hiệu hàng đầu Việt Nam – Ông Nguyễn Trần Quang.

Nhằm góp phần đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, ActionCOACH-IQS và các đối tác đã cùng nhau phối hợp buổi Toạ đàm: Thương hiệu – Tài sản vô hình của doanh nghiệp.

Sau lời phát biểu khai mạc sự kiện, ông Nguyễn Trần Quang, chuyên gia Branding Marketing hàng đầu Việt Nam , đã giúp các nhà lãnh đạo hình dung cụ thể về bối cảnh mới và những thách thức đi kèm với bối cảnh này: “Đứng trước thời đại 4.0 – thời đại của kinh tế tri thức và kỷ nguyên công nghệ số, kỷ nguyên mà một số tập đoàn hàng đầu thế giới sụp đổ dễ dàng còn những nhà khởi nghiệp công nghệ trở thành tỉ phú chỉ sau một thời gian ngắn, thời buổi mà chưa bao giờ mà vòng đời của một sản phẩm lại ngắn như bây giờ, đi kèm với đó là sự ra đời với tốc độ chóng mặt của các đối thủ cạnh tranh, do đó các chủ doanh nghiệp buộc phải trang bị cho mình những năng lực phù hợp – nhằm thích ứng với sự biến động liên tục và giữ vững vị thế tiên phong trên thị trường, và Thương hiệu chính là một trong những vũ khí giá trị nhất mà có thể giúp doanh nghiệp tồn tại với những thách thức và thay đổi nhanh chóng của thị trường. Với những khó khăn nêu trên, đòi hỏi người lãnh đạo doanh nghiệp phải ‘định nghĩa lại lãnh đạo’ và cập nhật về cách thức và các giải pháp mới nhất theo xu hướng toàn cầu”. Ông Quang khẳng định: “Thời 4.0 khiến cho mọi thang giá trị đang bị đảo lộn, thế nên, chúng ta chỉ cần đi chậm là đã bị tụt lùi lại phía sau rất xa rồi!”

Các doanh nhân cùng thảo luận về chủ đề ” Thương hiệu” & ” Tài sản doanh nghiệp” tại toạ đàm

Toạ đàm: Thương hiệu – Tài sản vô hình của doanh nghiệp vào bối cảnh kinh tế nêu trên, tọa đàm cũng đã nêu lên được những thực trạng và thách thức mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt. Trong đó, có một số thông tin đáng quan tâm là:

  • Thương hiệu là gì?
  • Thương hiệu dùng để làm gì?
  • Thương hiệu không phải là …. ?
  • Đánh giá một thương hiệu như thế nào ?
  • Làm thế nào để định giá một thương hiệu ?
  • Tôi cần bắt đầu như thế nào

Giao lưu toạ đàm – Chuyên gia trực tiếp trả lời các câu hỏi từ chủ doanh nghiệp

Trước khi đi vào buổi giao lưu toạ đàm, trực tiếp trả lời các câu hỏi từ các chủ doanh nghiệp, ActionCOACH-IQS đã vinh dự nhận được lời khen tặng từ ông Hồ Quang Minh (Chủ tịch BNI – Master Licence ActionCOACH trong khu vực) là ” Firm có tỷ lệ tái ký hợp đồng” cao nhất so với 18 Firm trong khu vực.

Tiếp nối chương trình là các hoạt động giao lưu- toạ đàm vô cùng thú vị giữa chuyên gia, các nhà huấn luyện và toàn bộ chủ doanh nghiệp

Chủ doanh nghiệp chia sẻ trong toạ đàm để tìm ra giải pháp phù hợp với thực trạng doanh nghiệp

Chủ doanh nghiệp tham gia đặt câu hỏi cho các chuyên gia

Chuyên gia và các nhà huấn luyện Quốc Tế của ActionCOACH-IQS tham gia giải đáp các thắc mắc từ chủ doanh nghiệp

Từ đó có thể thấy, việc chuẩn bị và có một chiến lược Thương hiệu cẩn trọng là tối quan trọng để doanh nghiệp có thể đương đầu với các thách thức hiện tại cũng như phát triển đột phá trong tương lai.

Cảm ơn tất cả các doanh nghiệp đã có mặt trong buổi nói chuyện CEO Talk: Thương hiệu – Tài sản vô hình của doanh nghiệp (30/03/2018) của ActionCOACH-IQS. Chúng tôi kính chúc quý doanh nghiệp có thể gặt hái được nhiều giá trị từ buổi toạ đàm và có thể áp dụng vào chính doanh nghiệp để đạt được các mục tiêu một cách tốt nhất.

Nếu bạn có quan tâm đến các chương trình của ActionCOACH-IQS vui lòng theo dõi chúng tôi theo các đường link được cập nhập bên dưới

Thông tin liên hệ ActionCOACH Việt Nam:
? : 0919 758585 – 08 3929 3636 (Ms. Hiền)
? : ActionCOACH – IQS
? : Lầu 8, ACM Building, 96 Cao Thắng, P.4, Q.3, TPHCM
? : info@actioncoach-iqs.com
? : ActionCOACH-IQS Fanpage
? : ActionCOACH-IQS Youtube