Câu chuyện ActionCOACH

ActionCOACH là gì ? Trong thế giới kinh doanh đầy thách thức và cạnh tranh với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, cách tốt nhất để các chủ doanh nghiệp bắt kịp xu hướng và nhu cầu của thị trường là cập nhật thông tin và lĩnh hội kiến thức nhanh nhất có thể. Đồng thời, áp dụng ngay những hiểu biết vào thực tế bằng những hành động quyết liệt và bền bỉ. Một khi bạn thực thi quá trình này một cách chính xác và nhất quán, thành công sẽ đến với doanh nghiệp của bạn. Đó chính là triết lý đã được ứng dụng và kiểm chứng liên tục, chân xác và đầy thuyết phục trong hoạt động của ActionCOACH suốt 20 năm qua.

ActionCOACH là gì

ActionCOACH là gì? – Là một thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp số 1 thế giới

Hơn hai thập kỷ trôi qua, ActionCOACH đã và đang phục vụ, hỗ trợ hàng ngàn doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp thuộc mọi loại hình kinh doanh khác nhau trên phạm vi toàn cầu.

ActionCOACH hiện là thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp số một trên thế giới với hàng trăm hệ thống công cụ và chiến lược đã được kiểm định nhằm hướng dẫn các chủ doanh nghiệp đảm bảo đạt được các mục tiêu: Sở hữu đội ngũ nhân sự giỏi hơn, kiếm được nhiều tiền hơn, có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống.

Với tầm nhìn “Thế giới thịnh vượng nhờ tái đào tạo doanh nghiệp”, hơn hai thập kỷ qua là một bước tiến dài của ActionCOACH. Đồng thời là sự bền bỉ của những con người tận tâm, lạc quan, chân thành của ActionCOACH, đã và đang nỗ lực phục vụ hàng ngàn doanh nghiệp thuộc mọi loại hình trên thế giới.

ActionCOACH hoạt động trong phạm vi 14 giá trị văn hóa, 7 cam kết với chủ doanh nghiệp và 8 lợi ích đem lại cho chủ doanh nghiệp. Với hơn 1000 chi nhánh văn phòng tại 64 quốc gia, ActionCOACH đem lại những chiến lược phát triển kinh doanh đã được kiểm chứng là có hiệu quả nhanh chóng và dễ dàng ứng dụng cho gần 10.000 chủ doanh nghiệp mỗi tuần.

Từ khi ra đời cho đến nay, ActionCOACH đã tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng hơn, giành chiến thắng ở nhiều hạng mục giải thưởng, tăng cường độ phủ sóng trên toàn cầu và tạo ra lợi nhuận nhiều hơn bất kỳ công ty nào khác hoạt động trong lĩnh vực Huấn luyện doanh nghiệp.

ActionCOACH là gì

8 lợi ích ActionCOACH mang đến cho bạn

Với vị thế số 1 trong lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp, ActionCOACH sẽ giúp bạn tiếp cận những nhà huấn luyện vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng và đầy nhiệt tâm.

Nhà huấn luyện kinh doanh ActionCOACH không chỉ hướng đến mục tiêu cố vấn điều hành kinh doanh cho riêng chủ doanh nghiệp mà còn mang đến những lợi ích lâu dài mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ mô hình/tổ chức/chương trình Huấn luyện doanh nghiệp nào khác:

1. ActionCOACH giúp bạn kết nối với hàng ngàn doanh nghiệp đã tham gia huấn luyện trên toàn thế giới.

2. ActionCOACH giúp bạn tập trung vào cuộc chơi và những chiến lược lâu dài của doanh nghiệp.

3. ActionCOACH giúp bạn phát triển doanh nghiệp bằng nhiều bước đi chặt chẽ, dễ dàng và hiệu quả hơn.

4. ActionCOACH nói đúng sự thật về bạn và doanh nghiệp của bạn.

5. ActionCOACH đưa ra những gợi ý cho bạn dựa trên nền tảng nhiều năm kinh nghiệm.

6. ActionCOACH luôn lắng nghe bạn.

7. ActionCOACH giúp bạn phát triển kế hoạch dài dạn để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn và không ngừng gia tăng lợi nhuận.

8. ActionCOACH là nhà quản lý, nhà tiếp thị, giám đốc kinh doanh, nhà đào tạo, đối tác, người định hướng, người bạn thân,… của bạn với mong muốn lớn nhất là giúp bạn biến ước mơ trở thành hiện thực.

Tình hình chung mà hầu hết các chủ doanh nghiệp đều gặp phải hiện nay đó chính là áp lực công việc. Họ phải vật lộn ngày đêm với guồng máy công việc đến mức không còn thời gian để đầu tư vào việc quản lý doanh nghiệp. Thậm chí, họ còn bị mất kiểm soát giữa công việc và cuộc sống, bị quản lý ngược bởi khối lượng công việc khổng lồ ấy. Trước tình hình chung này, ActionCOACH đã trở thành người bạn đồng hành, đưa ra những lời khuyên hữu ích, đề xuất những giải pháp tối ưu nhất cho chủ doanh nghiệp. Qua đó, chủ doanh nghiệp được tiếp cận, cập nhật liên tục hàng trăm chiến lược và vô số chiến thuật dễ ứng dụng nhất cho doanh nghiệp của họ, tạo bước đột phá ở mọi khía cạnh trong kinh doanh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty dẫn đầu về dịch vụ Huấn luyện doanh nghiệp thì ActionCOACH sẽ là nơi duy nhất, đáng tin cậy và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu cho doanh nghiệp của bạn. Hãy liên lạc với ActionCOACH Việt Nam ngay hôm nay, cùng chúng tôi tạo ra sự “khác biệt để bứt phá và hành động để thành công” với một hệ thống lập trình tư duy, chiến lược và công cụ khác biệt, tối ưu hoá hiệu quả cho mọi loại hình doanh nghiệp.

THƯƠNG HIỆU ActionCOACH – IQS

ActionCOACH – IQS là thương hiệu nhượng quyền của hệ thống ActionCOACH toàn cầu, với mong muốn đem lại những giá trị cao nhất cho các chủ doanh nghiệp tại Việt Nam nói chung, tại Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Kể từ khi đi vào hoạt động đến nay, Firm IQS đang được đánh giá rất tích cực từ phía khách hàng cũng như đạt được một số thành tựu lớn như:

  • Dịch vụ chất lượng cao nhất đứng #TOP_1 Châu Á về tỷ lệ tái ký hợp đồng với khách hàng năm 2018, 2019
  • Khách hàng tham gia Coaching 1:1 đạt giải thưởng FASTEST GROWING – Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất của Châu Á Thái Bình Dương 2019.
  • Đạt 100% Coach là các chủ Doanh nghiệp có bằng MBA hoặc các bằng quốc tế tương đương, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề.
  • ActionCOACH – IQS nằm TOP 3 Firm xuất sắc nhất toàn cầu T3/2018.
  • Đội ngũ các nhà huấn luyện và Firm luôn nằm Top Đông Nam Á hàng tháng.

Firm IQS luôn cam kết thực hiện đúng với những giá trị từ hệ thống ActionCOACH toàn cầu đến với các chủ doanh nghiệp, đồng thời chúng tôi luôn tận tâm và đồng hành cùng với khách hàng để mang lại kết quả tốt nhất.

Thông tin liên hệ ActionCOACH Việt Nam:
Văn phòng ActionCOACH-IQS
Địa chỉ :      Lầu 3, Master Building, 41-43 Trần Cao Vân, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: 028 3929 3636 – 091 975 8585
Email:        info@actioncoach-iqs.com
Fanpage :  ActionCOACH-IQS Fanpage