Tổng quan chương trình huấn luyện doanh nghiệp

Chúng tôi đã phát triển được một mảng ấn tượng về các khóa học, các buổi hội thảo và các dịch vụ phù hợp với nhu cầu của hầu hết doanh nghiệp.

Đây là chương trình huấn luyện doanh nghiệp đặc trưng, chuyên sâu nhất và hỗ trợ đắc lực cho các chủ doanh nghiệp. Hệ thống huấn luyện 1-1 (trực tiếp) cam kết mang lại kết quả như mục tiêu và mong muốn của khách hàng. Đồng thời, tương thích và phù hợp với bất kì môi trường kinh doanh nào.

ladder-action-club

Tại ActionCLUB, các thành viên hoạt theo nhóm với các chủ doanh nghiệp khác. Chương trình này đào tạo thực hành những hoạt động kinh doanh tốt nhất, hướng dẫn chủ doanh nghiệp làm thế nào để tăng doanh thu và lợi nhuận. ActionCLUB là cách tốt nhất để học hỏi về quy trình huấn luyện trước khi bước sang quy trình huấn luyện cá nhân one-2-one.

ladder-seminar-clubSeminarCLUB bao gồm một số hội thảo cho các đội hoặc nhóm. Những buổi hội thảo này sẽ huấn luyện đồng bộ về phát triển chuyên nghiệp, bao gồm PhoneRICH, SalesRICH, ServiceRICH, TeamRICH và nhiều vấn đề khác liên quan. Trọng tâm là đào tạo kỹ năng chuyên môn cũng như các khía cạnh khác của hoạt động kinh doanh hàng ngày.

ladder-business-richBusinessRICH là chương trình huấn luyện kinh doanh đột phá của ActionCOACH nhằm giúp chủ doanh nghiệp vạch ra những chiến lược thực sự tạo ra sự phát triển thịnh vượng cho doanh nghiệp.

ladder-growth-clubGrowthCLUB là Khóa Huấn luyện lập kế hoạch trong 90 ngày chuyên sâu và duy nhất của ActionCOACH với mục tiêu giúp các chủ doanh nghiệp tập trung vào các cơ hội tạo đòn bẩy trên mọi phương diện của doanh nghiệp chỉ trong một quý.

planningclub-300x53

PlanningCLUB hiện là sản phẩm có khả năng bổ sung kiến thức một cách hiệu quả, giúp chủ doanh nghiệp lập kế hoạch dài hạn và thực thi mục tiêu ngắn hạn mang tính hệ thống cao.

assessmentsonline_colour_logo1

Chương trình AssessmentsONLINE giúp khách hàng nắm được hồ sơ cá nhân của nhân sự, khách hàng và đại lý. Chương trình cung cấp những hiểu biết xác thực, giúp quản lý doanh nghiệp dễ dàng và hiệu quả hơn.

ladder-dvd-club

DVDCLUB giúp bạn tiếp cận gần hơn với nhà sáng lập ActionCOACH Brad Sugars thông qua 10 DVD được chính Brad thực hiện nhằm truyền tải thông điệp về sự giàu có và thịnh vượng nhờ hoạt động tái đào tạo doanh nghiệp cùng với những chiến lược kinh doanh khả thi mà khách hàng có thể áp dụng ngay lập tức.

ladder-book-club

Brad Sugars là tác giả của 15 cuốn sách nằm trong chuỗi các tựa sách bán chạy nhất. Trong đó, Buying Customers là cuốn sách mới nhất của ông. Ở mỗi tác phẩm, Brad tập trung phân tích, mổ xẻ các khía cạnh khác nhau trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Bằng cách truyền tải trực diện, trung thực và thẳng thắng, Brad giúp cho chủ doanh nghiệp ít kinh nghiệm nhất cũng có thể nắm bắt và vận dụng được. BookCLUB sẽ mang đến cho bạn những cuốn sách đậm tính thực tiễn và giàu giá trị ứng dụng của Brad. Qua đó, giúp bạn phát triển bản thân và làm quen dần với cách giảng dạy của ActionCOACH.

————————-
Firm ActionCOACH – IQS
? Lầu 8, toà nhà ACM, 96 Cao Thắng, P. 4, Q. 3
☎️ Hotline: 091 975 8585
? info@actioncoach-iqs.com
? https://actioncoachiqs.com/

Chia sẻ