Tăng cường năng lực thực thi bán hàng – Chủ đề họp mặt ActionLEADERS tháng 10/2023

LỜI MỜI GỌI MUA HÀNG KHÔNG THỂ CHỐI TỪ

Họp mặt cộng đồng doanh nhân ActionLEADERS Club tháng 10/2023
🔥Tăng cường năng lực thực thi bán hàng trong giai đoạn khủng hoảng cùng Diễn giả Tạ Minh Trãi và CLB Doanh nhân ActionLEADERS.
❗Kinh tế chung ảm đạm, dẫn đến sự cạnh tranh ngày càng trở nên gay gắt, nhất là với phân khúc sản phẩm/dịch vụ giá tầm trung và thấp, khi phân khúc cao hơn cùng chuyển dịch xuống để tìm kiếm hách hàng.
❗Khách hàng có xu hướng khắc khe hơn khi quyết định mua bất kỳ sản phẩm nào. Ngân sách bán hàng tiêu tốn quá nhiều vào các giải pháp cồng kềnh, chi phí cao, khó áp dụng, lâu tạo ra kết quả, …
🔥Tất cả những điều này đặt ra một thách thức lớn đối với các Chủ Doanh nghiệp và đội ngũ Tiếp Thị-Bán Hàng. Đây là giai đoạn chúng ta cần phải thực sự linh hoạt, thích nghi và sáng tạo để có thể tiếp tục cuộc đua.
✅CEOTALKS “TĂNG CƯỜNG NĂNG LỰC THỰC THI BÁN HÀNG” với sự tham dự lần đầu tiên của Diễn giả Tạ Minh Trãi, chuyên gia hàng đầu về Chiến Lược Kinh Doanh Không Thể Cạnh Tranh, sẽ mang đến cho bạn một góc nhìn mới về các giải pháp có thể giúp bạn và đội ngũ của bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này thông qua việc thực hiện các hoạt động tiếp thị và bán hàng một cách sáng tạo và đầy cảm hứng.
👉Tham gia ngay Sự kiện Doanh nhân ActionLEADERS ngay: https://www.actionleadersclub.com/

ActionLEADERS tháng 10 | TĂNG CƯỜNG NĂNG LỰC THỰC THI BÁN HÀNG

• Thời gian: 8:00 – 12:00 thứ 7 ngày 30/9/2023
• Địa điểm: Orchids Hotel – 192 Pasteur, Q.3
• Phí chia sẻ Khách mời: 500.000 vnd/người (hội nghị, teabreak)
Chia sẻ