BEACHCAMP 2024 – TRẠI CHIẾN LƯỢC LỚN NHẤT NĂM DÀNH RIÊNG CHO DOANH NHÂN

KHI QUYỀN NĂNG DỊCH VỤ NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

BeachCAMP 2024 – Sự kiện chiến lược lớn nhất năm 2023 dành riêng cho Doanh nhân!

BeachCAMP 2024: Power Of Service - Quyền Năng Dịch Vụ
(Sự kiện chiến lược lớn nhất năm 2023 dành cho doanh nhân)

Sự học của của con người sẽ giúp chúng ta thông thái hơn, nhận ra những điều, những con đường hay những điều thật sự sáng suốt để giải quyết vấn đề.

Nguồn lực của Người doanh nhân rất thiếu thốn. Doanh nghiệp vừa và nhỏ thiếu thốn nhiều nguồn lực hỗ trợ để cạnh tranh trên thị trường, nhất là giai đoạn kinh tế ảm đạm như hiện nay.

Điều này càng dâng cao một nguyên lý đã được chứng minh trên toàn Thế Giới “DỊCH VỤ” là một nguồn lực mạnh mẽ với khả năng cao tạo được lợi thế cạnh tranh vượt trội cho Doanh nghiệp, mà không tốn quá nhiều tài lực, cơ sở hạ tầng… Từ đó Doanh nghiệp vượt trội hơn đối thủ bằng ưu thế về sự thấu hiểu từ trái tim dành cho khách hàng.

Chúng tôi mượn nội dung phim BeachCAMP Quyền Năng, truyền tải thông điệp “Tâm hướng đến dịch vụ” đến các Chủ Doanh nghiệp, để họ thấy rằng những điều xuất phát từ lòng yêu thương là vô bờ bến, sẽ liên tục phát triển và là một chiến lược thông minh để vươn ra thị trường lớn, tầm cỡ Quốc Tế.

Với niềm tin về chất lượng dịch vụ là cốt lõi, chúng ta cần có một nguồn cảm hứng văn hóa, tinh thần từ những người sử dụng quyền năng dịch vụ một cách hiệu quả như đất nước Thái Lan, nổi tiếng trong khu vực Châu Á. Chúng ta giải mã và học hỏi được những điều gì để áp dụng thực tế khi trực tiếp trải nghiệm: Cách thức đất nước bạn đang làm du lịch để chinh phục và thu hút hàng trăm triệu khách hàng toàn cầu, tốc độ phục hồi sau khủng hoảng đại dịch tăng trưởng không ngờ!

Ngưỡng mộ đường lối của Đất nước Thái Lan khi cùng hiệp lực, đặt dịch vụ lên hàng đầu với tinh thần hiếu khách, văn hóa thấu cảm và tư duy làm kinh doanh bằng quyền lực mềm một cách nhất quán, truyền cảm hứng cho tất cả các Doanh nhân trong khu vực cũng như trên thế giới hướng đến nền tảng chất lượng dịch vụ bài bản, chuyên nghiệp.

BeachCAMP 2024 là chuyến đi của tất cả chúng ta, những người Doanh nhân ham học hỏi cùng đến với đất nước Thái Lan, để thực sự trải nghiệm bằng một chuyến đi của sự học sáng tạo, tinh thần kết nối, lĩnh hội kinh nghiệm quý từ người thật việc thật xứ sở Chùa Vàng. Hãy cùng chơi, tìm hiểu văn hóa của đất Thái, hòa mình vào không khí, không gian để Doanh nhân Việt thấu cảm, giao thoa với những giá trị mà người Doanh nhân Thái đã và đang thực hành để thành công như ngày hôm nay!

(BeachCAMP 2024 quy tụ hơn 150 Chủ Doanh nghiệp đồng hành)

Trại huấn luyện BeachCAMP 2024 cùng cộng hưởng năng lượng, sáng tạo và trí tuệ của 200 Chủ Doanh nghiệp đúc kết bài học thực tiễn từ những Chuyên gia, trải nghiệm thực tế để thiết kế nên Bản đồ chiến lược tạo lợi thế cạnh tranh bằng Dịch vụ xuất sắc!

Trên hết truyền cảm hứng cho Doanh nhân Việt hòa nhập với cách thức kinh doanh trong khu vực cũng như trên Thế giới thông qua chuyến đi để KẾT NỐI, dám nghĩ lớn, vươn tầm Quốc tế vì tất cả chúng ta đều xứng đáng với những ước mơ bay cao!

Thông tin chi tiết tại: https://www.beachcamp.vn/
• Thời gian: 14,15,16,17/12/2023
• Địa điểm: Bangkok & Pattaya Thái Lan
• Quy mô: 200 Chủ Doanh nghiệp/Lãnh đạo cấp cao
Chia sẻ