TRỞ THÀNH NHÀ HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP
Điểm nhấn ý nghĩa cho cuộc đời doanh nhân

Là một doanh nhân, bạn mong muốn sự nghiệp mình ý nghĩa hơn bằng việc tạo động lực và cảm hứng để các doanh nhân khác thành công? Đây chính là cơ hội giúp bạn tìm hiểu và thiết lập lộ trình trở thành một Nhà Huấn luyện Doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Điểm khác biệt khi trở thành nhà huấn luyện tại ActionCOACH

1. Huấn luyện doanh nghiệp không tương đồng với việc tư vấn

Khi trở thành Nhà huấn luyện tại ActionCOACH, vai trò của bạn sẽ là người đồng hành và thúc đẩy chủ doanh nghiệp hành động để tạo ra kết quả thực sự, chứ không dừng lại ở việc tư vấn giải pháp mang tính tức thời. Giá trị cốt lõi một nhà huấn luyện doanh nghiệp mang lại chính là sự thịnh vượng và phát triển bền vững của doanh nghiệp họ chịu trách nhiệm huấn luyện.

2. Huấn luyện doanh nghiệp là cả quá trình đòi hỏi sự tương tác

Việc huấn luyện doanh nghiệp rất gần với việc huấn luyện vận động viên thể thao, nghĩa là bạn sẽ có vai trò giúp đỡ các chủ doanh nghiệp tìm ra các vấn đề thực sự của họ và chính họ sẽ là người chủ động thực thi. Bạn đồng thời cũng giúp họ cải thiện kĩ năng quản trị nhằm tránh lặp lại các lỗi thường gặp ở góc độ quản lý, điều hành.

3. Thời gian, Đội ngũ và Tài chính

Mô hình tại ActionCOACH tập trung nhiều nhất vào “Thời gian, Đội ngũ và Tài chính”, đó chính là kết quả sau nhiều năm nghiên cứu về các tác nhân chủ yếu gây nên những vấn đề nghiêm trọng tại doanh nghiệp, cũng như ảnh hưởng đến hệ thống quản trị điều hành của các chủ doanh nghiệp.

Bạn sẽ nhận được gì khi trở thành một nhà huấn luyện doanh nghiệp?

  • Được cấp chứng nhận Nhà Huấn luyện Doanh nghiệp quốc tế có giá trị tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ đang trực tiếp nhượng quyền mô hình ActionCOACH.
  • Được hưởng mức thu nhập hấp dẫn. Hiện các nhà huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH có mức thu nhập dao động từ 10.000 USD – 85.000 USD/tháng.
  • Được cung cấp một hệ thống công cụ phục vụ đắc lực cho hoạt động huấn luyện doanh nghiệp, giúp tăng lợi nhuận tối đa, vận hành doanh nghiệp hiệu quả.
  • Được cung cấp toàn bộ tài liệu để học tập và thực hành kể từ ngày đăng ký, được tham gia các chương trình huấn luyện trực tuyến hàng tuần qua webinar, video.
  • Được tiếp cận với mạng lưới hơn 1200 Coach trên toàn thế giới để học hỏi, trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm, phát triển bản thân và nhanh chóng gặt hái thành công.
  • Mở rộng mối quan hệ hợp tác với các nhà huấn luyện doanh nghiệp thành công tại các sự kiện, hội nghị và chương trình đào tạo của ActionCOACH toàn cầu.

Nếu bạn muốn phát triển bản thân, điều hành doanh nghiệp sinh lời, nâng tầm doanh nghiệp nhanh chóng, đồng thời góp phần cống hiến cho sự phát triển phồn vinh, thịnh vượng của nền kinh tế Việt Nam và khu vực trong thời kỳ hội nhập toàn cầu, hãy tham gia vào đội ngũ ActionCOACH cùng chúng tôi!

Bạn đam mê lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp, khát khao hoàn thiện bản thân và chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp? Đồng thời, tâm huyết chia sẻ thành công và góp phần phát triển phồn vinh, thịnh vượng cho nền kinh tế Việt Nam và khu vực Đông Nam Á trong thời kỳ hội nhập toàn cầu, hãy tham gia vào đội ngũ ActionCOACH cùng chúng tôi!

LIÊN HỆ TƯ VẤN CHI TIẾT