Công cụ và chiến lược

Khi nhắc đến đơn vị huấn luyện doanh nghiệp bài bản và thành công nhất hiện nay, khó có công ty nào sánh tầm với ActionCOACH về phạm vi hoạt động, quy mô và sức mạnh. ActionCOACH hiện đang là thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp số 1 thị trường với hơn 1000 văn phòng đặt tại 68 quốc gia và vùng lãnh thổ, trực tiếp hỗ trợ hàng trăm ngàn doanh nghiệp.

Vậy chìa khóa dẫn đến sự thành công vang dội trên khắp thế giới của ActionCOACH là gì? Đó là khả năng lập trình tư duy, công cụ và chiến lược mà ActionCOACH mang đến cho mỗi doanh nghiệp tham gia hợp tác và tiếp nhận huấn luyện.

Tại ActionCOACH, chúng tôi nhận ra rằng khía cạnh quan trọng nhất của việc kinh doanh mà rất nhiều người xem nhẹ là tư duy, quan điểm và góc nhìn. Đó là lý do tại sao các nhà huấn luyện của ActionCOACH đều được đào tạo một cách chặt chẽ về 14 giá trị văn hóa của công ty. Những giá trị này bao gồm sự cam kết, quyền làm chủ và quan trọng nhất là tính chính trực. Đội ngũ ActionCOACH luôn nói sự thật về khách hàng, luôn tự chịu trách nhiệm về mọi hành động và cam kết thực hiện lời hứa của mình. Đó là lý do tạo nên sự vượt trội về ưu thế cạnh tranh của nhà huấn luyện ActionCOACH.

Tuy huấn luyện về lập trình tư duy là điều kiện tiên quyết cần làm nhưng nếu không có công cụ và chiến lược phù hợp thì vẫn chưa đủ để xây dựng và phát triển doanh nghiệp bền vững.

Với ActionCOACH, bạn sẽ được cung cấp một hệ thống hàng ngàn công cụ và chiến lược kinh doanh tốt nhất của một công ty huấn luyện doanh nghiệp số 1 thế giới, góp phần hỗ trợ doanh nghiệp của bạn tìm được thị trường ngách phù hợp.

Thông qua những buổi hội thảo nhóm như BusinessRICH hay GrowthCLUB cho đến những học phần huấn luyện 1-1, ActionCOACH sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu phát triển doanh nghiệp, thịnh vượng tài chính, làm việc ít hơn và có thêm nhiều thời gian nhàn rỗi để tận hưởng thành quả lao động của mình.

Với hàng trăm chiến lược tập trung vào mọi khía cạnh kinh doanh từ tiếp thị đến định giá, từ xây dựng đội ngũ đến tỷ suất lợi nhuận. Với kinh nghiệm và kỹ năng dày dặn, các nhà huấn luyện ActionCOACH sẽ tìm ra những phương pháp tốt nhất để xây dựng nền tảng cho bất cứ loại hình và quy mô doanh nghiệp nào. Vì thế, có thể khẳng định những chiến lược mà các chủ doanh nghiệp có được từ mối quan hệ với ActionCOACH là vô giá.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty dẫn đầu về dịch vụ huấn luyện doanh nghiệp thì ActionCOACH sẽ là nơi duy nhất, đáng tin cậy và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

Vậy tại sao bạn phải mất thời gian với những sự lựa chọn thứ hai, thứ ba, … khi doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm mọi lợi thế và tạo dựng sự khác biệt trên thương trường khốc liệt – những mục tiêu mà chỉ ActionCOACH – công ty số 1 mới có đủ năng lực và tầm nhìn để hiện thực hóa chúng?

Hãy liên lạc với ActionCOACH Việt Nam ngay hôm nay để hiểu tại sao ActionCOACH lại dẫn đầu trong lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp như hiện nay với khả năng cung ứng một hệ thống lập trình tư duy, chiến lược, công cụ khác biệt, tối ưu và đột phá.

 

————————-
Thông tin liên hệ:
Văn phòng ActionCOACH-IQS
? : Lầu 3, Master Building, 41 – 43 Trần Cao Vân, Q.3, TP.HCM
? : 028 3929 3636 – 091 975 8585
? : info@actioncoach-iqs.com
? : ActionCOACH-IQS Fanpage

 

Chia sẻ