Các câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp khi đến với ActionCOACH-IQS 

1. ActionCOACH là gì?

ActionCOACH là công ty huấn luyện doanh nghiệp và đào tạo kinh doanh được thành lập năm 1993 bởi doanh nhân kiêm tác giả sách Brad Sugars tại Brisbane, Australia.

Khác với các công ty tư vấn truyền thống, chương trình huấn luyện của ActionCOACH được dùng để hỗ trợ cho các chủ doanh nghiệp thực hiện các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn thông qua hình thức cố vấn định hướng kinh doanh 1-1 (1 nhà huấn luyện cố vấn cho 1 doanh nghiệp). Hàng ngàn khách hàng và những người đã tham gia hội thảo chuyên đề của ActionCOACH trên toàn thế giới sẽ xác thực và kiểm chứng cho tính hiệu quả của chương trình.

Dựa trên hệ thống huấn luyện doanh nghiệp độc quyền, chúng tôi sẽ cho bạn thấy cách nhanh chóng gia tăng lợi nhuận và doanh thu của doanh nghiệp. Đồng thời, hướng dẫn các bạn cách phát triển doanh nghiệp để bạn có thể làm việc ít hơn, kiếm tiền nhiều hơn và có nhiều thời gian thư giãn hơn.

Nhà huấn luyện doanh nghiệp của chúng tôi là những người đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh. Họ sẽ là người sẽ đầu tư thời gian, tiền bạc và năng lượng để giúp cho các doanh nghiệp khác thành công.

Mục tiêu của ActionCOACH rất đơn giản: Chúng tôi mong muốn giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

2. Tại sao tôi cần một nhà huấn luyện doanh nghiệp?

Những vận động viên xuất sắc, những ngôi sao nổi tiếng hay những nhà kinh doanh tài giỏi đều được hỗ trợ bởi những nhà huấn luyện. Khi hoạt động kinh doanh toàn cầu ngày càng có nhiều biến động, cạnh tranh diễn ra gay gắt thì việc bắt kịp sự thay đổi trong ngành cũng như cải tiến trong chiến lược kinh doanh, marketing và quản lý trở thành thách thức không hề nhỏ. Việc có một nhà huấn luyện doanh nghiệp chẳng những không hề xa xỉ mà còn cực kỳ cần thiết đối với sự vận hành và phát triển doanh nghiệp của bạn.

3. Cố vấn định hướng là gì?

Đây là phần chúng tôi tập trung cho mỗi chủ doanh nghiệp – khách hàng của chúng tôi. Bạn và một số thành viên trong đội ngũ của mình sẽ phải đầu tư ít nhất 3 giờ trong một ngày để học càng nhiều càng tốt về mục tiêu doanh nghiệp và mục tiêu cá nhân. Đồng thời, nắm được thử thách, khó khăn của doanh nghiệp trong hoạt động bán hàng, marketing và quản lý tài chính.

Nhà huấn luyện doanh nghiệp sẽ hướng đến 3 mục tiêu cốt yếu. Thứ nhất, hãy hình dung doanh nghiệp của bạn đang ở đâu? Thứ hai, xác nhận rõ mục tiêu cho từng cá nhân và cho cả doanh nghiệp. Thứ ba, thu nhập những thông tin quan trọng cần thiết để lập kế hoạch kinh doanh theo sự hướng dẫn của ActionCOACH cho năm tiếp theo.

Đây là kế hoạch của ActionCOACH được xác lập theo từng bước và yêu cầu bạn thực hiện trong suốt quá trình tham gia chương trình huấn luyện.

4. Chương trình Huấn luyện ActionCOACH là gì?

Đây là chương trình mà ActionCOACH sẽ làm việc với bạn tối thiểu 12 tháng để giúp bạn hiện thực hóa mục tiêu của mình. Nhà huấn luyện sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập mục tiêu kết hợp các chiến dịch marketing đúng định hướng qua mỗi học phần. Điều này sẽ giúp bạn phát triển các chiến lược bán hàng mới, phát triển hệ thống doanh nghiệp để làm việc ít hơn và kiếm nhiều tiền hơn. Trong môi trường huấn luyện 1-1 của ActionCOACH, bạn sẽ được học mọi thứ mà bạn cần biết để biến giấc mơ của doanh nghiệp trở thành hiện thực.

Nhà huấn luyện ActionCOACH sẽ làm việc với bạn về hoạt động bán hàng, marketing, xây dựng đội ngũ, phát triển doanh nghiệp. Tất cả các yếu tố của Kế hoạch ActionCOACH đều được phát triển theo định hướng ban đầu của bạn. Đặc biệt, nhà huấn luyện ActionCOACH sẽ chú trọng đến thực hành nhiều hơn hướng dẫn lý thuyết suông cho bạn. Hơn thế nữa, họ sẽ đưa ra 18 lý do tuyệt vời để bạn nắm bắt cơ hội phát triển và nâng tầm doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

Nhà huấn luyện ActionCOACH sẽ sát cùng bạn từ mỗi ý tưởng được hình thành và trong mỗi chiến dịch được thực hiện. Khi bạn cần lời khuyên để hành động, cần ai đó để trò chuyện hoặc khi đối mặt với những thử thách, mất định hướng thì nhà huấn luyện ActionCOACH sẽ luôn sát cánh để hỗ trợ bạn hiện thực hóa mục tiêu doanh nghiệp.

ActionCOACH với nguồn lực mạnh mẽ trên toàn cầu, hàng trăm chuyên gia sẵn sàng giúp bạn vượt qua những thử thách và khó khăn bất cứ lúc nào bạn cần hỗ trợ.

5. Tại sao chương trình diễn ra trong 12 tháng?

Nếu bạn chỉ mới kinh doanh được vài tháng, bạn sẽ thấy ít nhất một hoặc hai lỗi cần phải sửa. Hầu hết các nhà cố vấn đều cho thấy như thể họ có thể giải quyết được tất cả vấn đề chỉ trong vài giờ hoặc vài ngày. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng để đạt được thành công đột phá và duy trì dài hạn thì không thể đứng ngoài cuộc nhìn ra được. Do đó, cũng không thể nào đưa ra cho bạn cách thức để phát triển doanh nghiệp. Với chương trình huấn luyện của ActionCOACH, nhà huấn luyện của chúng tôi sẽ cùng bạn trải qua các bước triển khai, hướng dẫn bạn cách thức thực hiện. Họ luôn sát cánh bên bạn, hối thúc bạn thực hiện kế hoạch để từng bước chạm đến mục tiêu và gặt hái thành công.

Trong suốt 12 tháng, chúng ta sẽ trao đổi về các khía cạnh khác nhau của doanh nghiệp. Trải qua từng nấc thang trong chương trình huấn luyện, những mục tiêu của doanh nghiệp bạn sẽ được hiện thực hóa dựa trên sự tự tin, kiến thức và kỹ năng được rèn luyện. Điều mà bạn được lĩnh hội và tích luỹ từ các nhà huấn luyện của ActionCOACH.

6. Điều gì đảm bảo chương trình sẽ hiệu quả đối với lĩnh vực kinh doanh hay doanh nghiệp của tôi?

Đội ngũ nhà huấn luyện ActionCOACH bao gồm những chuyên gia trong các lĩnh vực bán hàng, marketing, quản lí doanh nghiệp và xây dựng đội ngũ, … Với hàng trăm các chiến lược tạo ra lợi nhuận, bạn sẽ sớm được tiếp cận và biết hệ thống hóa của chúng tôi hiệu quả đến thế nào. Mặt khác, bạn cũng sẽ chính là chuyên gia trong doanh nghiệp của mình. Chúng ta có thể áp dụng việc hệ thống hóa doanh nghiệp để doanh nghiệp của bạn hoạt động ngày càng hiệu quả hơn.

Trong thực tế, ít nhất một nhà huấn luyện ActionCOACH từ mạng lưới trên toàn thế giới sẽ làm việc, quản lý, điều hành hay thậm chí là sở hữu một doanh nghiệp giống hoặc tương tự như doanh nghiệp của bạn.

Nhà huấn luyện ActionCOACH sẽ tính toán chi phí để đưa ra những phương pháp phù hợp với điều kiện và quy mô doanh nghiệp. Họ cũng đưa ra biện pháp giải quyết những khó khăn và giúp bạn thực hiện mục tiêu của doanh nghiệp. Họ là những nhà quản lý marketing, trưởng nhóm bán hàng, người đào tạo, chuyên gia tuyển dụng, nhà cố vấn công ty đầy bản lĩnh và kinh nghiệm. Thế nên, đây là một khoản đầu tư rất xứng đáng.

Tiếp nhận huấn luyện từ đội ngũ nhà huấn luyện ActionCOACH là một khoản đầu tư đúng nghĩa và mang đến giá trị đột phá trong tương lai. Bạn sẽ tạo ra kết quả tăng trưởng vượt bậc và khác biệt cho doanh nghiệp mình. Không những thế, bạn còn được đào tạo các kiến thức nền tảng và kỹ năng kinh doanh không thua kém một ai để có thể linh hoạt áp dụng vào thực tế. Qua đó, giúp doanh nghiệp liên tục lặp lại thành công trong các lĩnh vực khác nhau.

7. Tôi sẽ phải làm nhiều việc hơn khi tham gia chương trình?

Trong vài tháng đầu, bạn sẽ phải nỗ lực để vượt qua giai đoạn khó khăn và thách thức. Tuy nhiên, khi vào sâu chương trình, bạn sẽ rút ngắn được thời gian và giảm bớt công sức để nắm bắt và thực hiện những giải pháp mà nhà huấn luyện đưa ra một cách thuần thục. Bạn sẽ thực sự ngạc nhiên về thành quả mà mình đạt được. Với nỗ lực của của bạn, sự tận tâm của nhà huấn luyện, sự chuyên nghiệp và tính ưu việt của hệ thống ActionCOACH, bạn sẽ gặt hái những thành tựu vượt xa mong đợi với thời gian và công sức ít hơn trước đó.

8. Nhưng làm sao tôi có thời gian?

Những tháng đầu tiên là khoảng thời gian khó khăn nhất. Không phải vì bạn phải làm thêm nhiều việc mà đây là giai đoạn bạn tiếp nhận những công việc mới. Nhà huấn luyện ActionCOACH sẽ chỉ ra cho bạn cách làm được nhiều việc hơn, đạt hiệu quả hơn với thời gian và công sức bỏ ra ít hơn.

Sau vài tháng đầu, bạn sẽ cảm nhận được những thay đổi tích cực từ chính bạn thông qua những cải tiến về cách thức và thói quen làm việc. Từ khoảng tháng thứ 6 trở đi, bạn sẽ bắt đầu thấy được kết quả từ sự nỗ lực của bản thân tùy thuộc vào mục tiêu bạn đã vạch ra.

Hãy nhớ rằng việc bạn có thời gian thực hiện hay không phụ thuộc vào khả năng thay đổi cách làm việc của bạn để tiết kiệm thời gian chứ không phải đầu tư hay hao phí thêm thời gian.

9. Chi phí tham gia chương trình là bao nhiêu?

Chi phí huấn luyện phụ thuộc vào quy mô của doanh nghiệp và phạm vi thỏa thuận với chúng tôi. Nhà huấn luyện ActionCOACH sẽ tính toán chi phí với bạn sao cho phù hợp với điều kiện doanh nghiệp của bạn cũng như mục tiêu hay khó khăn mà bạn đang gặp phải.

Bạn sẽ tìm thấy ở nhà huấn luyện ActionCOACH là sự tổng hòa đa dạng và thống nhất các vai trò của nhà quản lý marketing, trưởng nhóm bán hàng, chuyên gia đào tạo, tuyển dụng và một nhà cố vấn doanh nghiệp. Rõ ràng, đây là một khoản đầu tư đáng đồng tiền bát gạo.

Với ActionCOACH, cái bạn bỏ ra là một khoản đầu tư đúng nghĩa và có giá trị thiết thực trong tương lai. Bạn không chỉ nhận thấy kết quả đột phá trong hoạt động kinh doanh mà còn được đào tạo kiến thức nền và kỹ năng kinh doanh để có thể áp dụng chúng vào thực tế. Qua đó, doanh nghiệp sẽ gặt hái thêm những thành công to lớn trong các lĩnh vực khác.

Chia sẻ