02 ngày huấn luyện Hành trình Điểm chạm khách hàng của ActionCOACH IQS Firm

02 ngày huấn luyện Hành trình Điểm chạm khách hàng của ActionCOACH IQS Firm

BẢN ĐỒ TRÊN TAY – XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG KHÁCH HÀNG CHẤT LƯỢNG NĂM 2022
Chương trình khởi động đầu năm vô cùng thành công và cực kỳ chất lượng trong không khí học tập đầy sôi nổi và nhiệt tình của 80 Lãnh đạo Doanh nghiệp từ đa dạng lĩnh vực.
Coach KEVIN Nguyễn Kiên Trì đã giúp Lãnh đạo Doanh nghiệp đi từ hiểu đúng để làm đúng, thiết kế những ĐIỂM cần CHẠM tạo trải nghiệm WOW dành cho khách hàng.
Phối hợp cùng những kinh nghiệm thực chiến và nghiên cứu phân tích của Coach CHERRY Nguỵ Kim Thanh, Doanh nghiệp dần rõ ràng trong những chiến lược cần hoạch định, cải tiến trong năm 2022, trả lời cho câu hỏi “Làm thế nào thiết kế chiến lược trên hành trình điểm chạm khách hàng thật chất lượng cho năm 2022?”
“HOW? Làm như thế nào triển khai với chiến lược đã chọn?” Trọn vẹn ngày 26/2, Coach KEVIN Nguyễn Kiên Trì đã dẫn dắt và thúc đẩy các Doanh nghiệp tham gia phải hành động chất lượng, cùng thảo luận và chọn lọc những sách lược, cách thức được chi tiết hoá dựa trên kế hoạch năm của Doanh nghiệp. Sau đó “thiết lập” vào trên BẢN ĐỒ HỢP NHẤT thông qua những casestudy thực tế, trò chơi trải nghiệm để chiêm nghiệm và từ chính mỗi cá nhân đúc kết những bài học giá trị cho chính mình.
ActionCOACH IQS Firm chân thành cám ơn quý Doanh nghiệp đã cùng đồng hành và hơn hết, cùng IQS Firm cam kết trọn vẹn với tinh thần học tập sôi nổi, cực kỳ chất lượng trong hành trình 02 ngày 25&26/2 vừa qua.
IQS Firm tin rằng, Doanh nghiệp muốn đi đường dài bền vững, cần xây dựng – cải tiến Chiến lược phù hợp nhất trong những giai đoạn quyết định.
Hãy nhớ rằng: “Không có khách hàng thì không có Doanh nghiệp!”
Một hành trình điểm chạm khách hàng đủ chất lượng cho thời kỳ mới của năm 2022, chính là đòn bẩy giúp Doanh nghiệp sở hữu và xây dựng cộng đồng khách hàng chất lượng cho chính Doanh nghiệp mình.
Chúc quý Anh/Chị thành công trên hành trình chinh phục khách hàng năm 2022!

 

Văn phòng ??????????? ??? ????

– Lầu 8, tòa nhà ACM, 96 Cao Thắng, P.4, Q.3, TP.HCM
– Hotline: 0919 75 8585
– info@actioncoach-iqs.com