ActionCOACH: Thương Hiệu Top Đầu Về Huấn Luyện Doanh Nghiệp

Sau 23 năm phát triển, ActionCOACH đã trở thành thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Với định vị huấn luyện (coach) là để hành động (action), ActionCOACH đã giúp hàng trăm ngàn doanh nghiệp chuyên nghiệp hóa việc sở hữu và điều hành doanh nghiệp.

Chuyên nghiệp hóa việc sở hữu, điều hành doanh nghiệp

Trong một lần trò chuyện với báo giới, ông Vic Ciuffetelli – Tổng Giám đốc ActionCOACH toàn cầu cho biết: “Một sai lầm khá phổ biến mà chủ doanh nghiệp thường mắc phải là bất kỳ ai cũng đều có thể bắt đầu công việc kinh doanh mà không cần tích lũy hay trau dồi kỹ năng kinh doanh, chỉ cần có một số vốn nhất định. Và đó cũng là lí do tại sao 83% doanh nghiệp mới thành lập trên thế giới phá sản trong 5 năm đầu tiên. Nguyên nhân thất bại không phải bởi chủ doanh nghiệp thiếu đam mê mà vì họ không dành thời gian học hỏi để nâng cao năng lực, kiến thức, kỹ năng để điều hành doanh nghiệp một cách linh hoạt, thích ứng nhanh với những biến đổi của thị trường.”

Để liên kết, hỗ trợ các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ phát triển nhanh chóng, bền vững, cách đây 23 năm, nhà sáng lập Brad Sugars đã tạo ra thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH với định vị huấn luyện (coach) là để hành động (action) chứ không tập trung vào lý thuyết suông.

Chính sự khác biệt này đã khẳng định vị thế thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu của ActionCOACH với khả năng giúp các chủ doanh nghiệp tối đa hóa năng suất làm việc, doanh số và lợi nhuận.

Trong 23 năm qua, ActionCOACH đã nhanh chóng phát triển, mở rộng với hơn 1.000 văn phòng chi nhánh tại 61 quốc gia. ActionCOACH hiện đang huấn luyện cho hơn 15.000 chủ doanh nghiệp mỗi tuần và nằm trong top 50 thương hiệu nhượng quyền tốt nhất thế giới (Franchise Satisfaction Awards) do tạp chí Entrepreneur bình chọn.

Theo quan điểm quản trị của ActionCOACH, sở hữu và điều hành doanh nghiệp được xem là công việc chuyên nghiệp. Với hệ thống chiến lược và công cụ đơn giản, dễ hiểu, dễ thực hiện và hiệu quả đã được kiểm chứng bởi hàng trăm ngàn doanh nghiệp tại hơn 60 quốc gia trên thế giới, đội ngũ nhà huấn luyện doanh nghiệp của ActionCOACH sẽ giúp các chủ doanh nghiệp điều hành hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả tối ưu. ActionCOACH không chỉ huấn luyện chủ doanh nghiệp mà còn yêu cầu họ thực hiện tất cả chiến lược kinh doanh cần thiết để đảm bảo cho sự phát triển ổn định và lâu dài của doanh nghiệp.

Dễ dàng ứng dụng, bứt phá và nâng tầm doanh nghiệp

Cũng theo ông Vic Ciuffetelli, ActionCOACH là mô hình huấn luyện doanh nghiệp luôn nói sự thật, đề cao chữ tín và tôn trọng tự do của khách hàng với mục đích giúp thế giới thịnh vượng thông qua hoạt động tái đào tạo doanh nghiệp.

Điều đó có nghĩa là ActionCOACH luôn nói sự thật về hiện trạng doanh nghiệp, luôn lắng nghe và đưa ra những gợi ý dựa trên nền tảng kinh nghiệm nhiều năm huấn luyện khắp toàn cầu. Đồng thời, ActionCOACH còn giúp doanh nghiệp xây dựng kế hoạch dài hạn, luôn tập trung vào cuộc chơi với những chiến lược dài hơi và đặc biệt là giúp kết nối với hàng ngàn doanh nghiệp đã tham gia huấn luyện trên toàn thế giới.

20160204165849-3

Ông Vic Ciuffetelli – Tổng Giám đốc ActionCOACH toàn cầu

Đội ngũ các nhà huấn luyện nhiệt tâm của ActionCOACH gồm các nhà quản lý, nhà tiếp thị, giám đốc kinh doanh. Đồng thời, họ cũng là đối tác, người định hướng và người bạn đồng hành để giúp doanh nghiệp biến ước mơ trở thành hiện thực.

Trên hết, ActionCOACH trực tiếp mang đến những hệ thống và công cụ quản trị đơn giản nhưng hiệu quả cao nhằm hỗ trợ chủ doanh nghiệp áp dụng các phương pháp tăng trưởng lợi nhuận. Đồng thời, huấn luyện họ cách điều hành doanh nghiệp hiệu quả hơn và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Qua đó, chủ doanh nghiệp dễ dàng ứng dụng những kiến thức, chiến lược học được để bứt phá và nâng tầm doanh nghiệp.

ActionCOACH chính thức đánh dấu sự có mặt tại Việt Nam từ ngày 13/6/2015. Tính đến nay, ActionCOACH Việt Nam đã triển khai thành công tổng cộng 5 chương trình và sản phẩm huấn luyện theo tiêu chuẩn của ActionCOACH toàn cầu và mở rộng mạng lưới nhượng quyền lên đến 9 công ty tại Việt Nam và các nước ASEAN (Thái Lan, Campuchia, Lào, Malaysia, Philippines, Myanmar).

ActionCOACH Việt Nam đặt kỳ vọng sẽ hỗ trợ 10.000 chủ doanh nghiệp xây dựng hệ thống, phát triển doanh thu, gia tăng lợi nhuận,… Qua đó, tạo ra 100.000 việc làm cho người lao động tại Việt Nam.

Chia sẻ