ActionLEADERS Club năm 2022: HÀNH TRÌNH MỚI – TIẾN TỚI THỊNH VƯỢNG

ActionLEADERS Club năm 2022: HÀNH TRÌNH MỚI – TIẾN TỚI THỊNH VƯỢNG
Ngày 06.08 vừa qua, cộng đồng ActionLEADERS Club đã cùng nhau vui mừng hội ngộ trong Kỳ họp mặt đặc biệt với gần 80 Chủ Doanh nghiệp chất lượng.
✨Trong kỳ họp mặt đặc biệt, ActionLEADERS Club hân hoan chào đón Ban Chấp Hành mới nhiệm kỳ 2022 – 2023:
* Chủ tịch: Mr. Huỳnh Hữu Thanh Phương
* Trưởng Ban chuyên môn: Coach Simon Tô Anh Kiệt
* Trưởng Ban Thành viên: Mr. Hồ Văn Quốc Dũng
* Trưởng Ban Xúc tiến thương mại: Mr. Đoàn Hiếu Nhân
* Trưởng Ban Kết nối: Ms. Ô Mỹ Phương
* Trưởng Ban Thư ký: Ms. Ann Giao
✨Thành viên Ban Chấp Hành mới là những Doanh nhân kỳ cựu với nhiều kinh nghiệm hoạt động cộng đồng và kinh doanh thực chiến sẽ dẫn dắt CLB ngày càng lớn mạnh và uy tín trong cộng đồng Doanh nhân mở rộng.
✨ActionCOACH IQS Firm chân thành cám ơn đến Diễn giả Kevin Nguyễn Kiên Trì với chủ đề “Agile Management – Xây Dựng Hệ Thống Quản Trị Linh Hoạt”. Đây là một trong những xu hướng quản trị trong thời đại mới đầy văn minh với tốc độ thay đổi nhanh chóng từng ngày, một phần chia sẻ giúp các Chủ doanh nghiệp có thêm góc nhìn để đổi mới cách vận hành và quản trị Doanh nghiệp cũng như con người trong giai đoạn này.
✨Hơn hết, chúng ta cùng gửi lời tri ân đến các nhà huấn luyện doanh nghiệp xuất sắc từ ActionCOACH IQS Firm đã có những phần định hướng và hỗ trợ trong phần “Buffet Coach – Tháo gỡ thách thức nóng trong kinh doanh của Doanh nghiệp”:
– Coach Kevin Nguyễn Kiên Trì
– Coach Taylor Nguyễn Bá Thuận
– Coach Simon Tô Anh Kiệt
– Pre-Coach Tommy Nguyễn Hữu Ngọc
– Pre-Coach Justin Trần Như Khanh
✨Ban Tổ Chức chân thành cám ơn đến tất cả các thành viên đã cùng hiện diện 100% để tạo nên một chương trình thành công tốt đẹp, khởi đầu cho nhiệm kỳ mới hướng tới những kết quả thịnh vượng trong kinh doanh.
“LEARN & EARN”
Chia sẻ