BeachCAMP 2020 – Lập kế hoạch kinh doanh năm 2020

HÀNH TRÌNH VƯỢT TRÙNG KHƠI BEACHCAMP2020

Trải qua 3 ngày BeachCAMP2020 thật nhiều cảm xúc và nhiều điều ý nghĩa, giờ thì chúng ta hãy cùng nhìn lại một chặng đường mình đã đi qua thật là nhiều điều ấn tượng.

beachcamp 2020

Chương trình chính là tâm huyết của toàn thể Team IQS ActionCOACH, xuất phát từ ý tưởng hãy xây dựng hình ảnh và tinh thần của những người thuyền trưởng doanh nghiệp cần phải mang những gì trong hành trình vượt trùng khơi của mình ? đó có phải là sự bản lĩnh, sự hành động mạnh mẽ đi đến kết quả? từ ý tưởng đó team bắt tay vào phát triển thành concept “Bản Lĩnh Vượt Trùng Khơi” một chủ đề với mong muốn khơi lên niềm cảm hứng của những người chủ doanh nghiệp đam mê học hỏi, luôn mong muốn tạo cảm hứng với đội nhóm.

beachcamp 2020

_COA0413

Với tiêu chí lập có một chương trình kiểu mẫu theo hệ thống ActionCOACH và kết hợp với những hoạt động Tâm Thân Trí, từ những ngày đầu Team Coach đã cùng nhau họp và phân công để thể hiện đúng tinh thần tham gia của đội ngũ, chương trình đưa ra những chuẩn mực tốt nhất trong tất cả các hạng mục nội dung và nguồn lực.

Khi chương trình đã nhận được các Anh Chị doanh nhân tham gia chia sẻ là đạt được yêu cầu và sự mong đợi về chất lượng qua phần chia sẻ BFP và WIFLE là lúc toàn thể Team ActionCOACH IQS cảm thấy vô cùng hạnh phúc và ý nghĩa, chắc chắn IQS không thể kỳ vọng mình là công ty tổ chức sự kiện, công ty lữ hành tốt nhất, nhưng IQS mong muốn chúng ta hãy hướng về một kết quả lập kế hoạch tốt nhất với sự thúc đẩy và đồng hành của những người Coach IQS tâm huyết và đầy năng lượng nhất.

ACTIONCOACH (75 of 376)ACTIONCOACH (287 of 376)

Xin cám ơn sự tham gia của Các Coach IQS Firm, diễn giả Nguyễn Hoàng Dương, các Nhà tài trợ, Ban Tổ chức, các đối tác chiến lược đã đến với hành trình “Bản Lĩnh Vượt Trùng Khơi” một cách tuyệt vời, thật năng lượng và nhiều cảm xúc.

ACTIONCOACH (137 of 376) ACTIONCOACH (166 of 376)

Xin chúc trước hết là bản kế hoạch được triển khai thực tiễn, kế tiếp là sức khoẻ, thành công và hạnh phúc đến với chúng ta và xin hẹn gặp lại mùa BeachCAMP 2021.

actioncoach

#BeachCAMP2020
#IQSActionCOACH

Chia sẻ