Cảm ơn công ty may Sư Tử Vàng đã tài trợ đồng phục cho sự kiện Planning BeachCAMP 2019

Cảm ơn công ty may Sư Tử Vàng đã tài trợ đồng phục cho sự kiện Planning BeachCAMP 2019 vừa qua. Đây cũng là khách hàng Coaching 1:1 hơn một nằm của Firm ActionCOACH-IQS.

IMG_4023

Với slogan: “Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp Xây Dựng Hình Ảnh Chuyên Nghiệp”, công ty may Sư Tử Vàng luôn sản xuất ra những bộ đồng phục có kiểu dáng đẹp, sắc nét trong từng chi tiết in thêu, thương hiệu của khách hàng, để khéo léo thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

su tử vàng

Ngoài ra, đồng phục của Sư Tử Vàng còn mang đến cảm giác thoải mái, tiện lợi và tự tin cho người mặc trong suốt ngày dài làm việc, bởi thông số size phù hợp cho người Việt Nam kết hợp với các tính năng đa dạng của vải như độ co giản, hút ẩm và kháng khuẩn.

viber image1

Đặc biệt, Sư Tử Vàng còn rất chú trọng vào việc tạo nên độ bền sản phẩm cao nhất, từ độ bền màu vải, màu in thêu đến từng đường kim mũi chỉ. Mục đích là để tiết kiệm chi phí thay mới đồng phục cho khách hàng.

viber image3

Cuối cùng, để đảm bảo chắc chắn cho khách hàng có được những bộ đồng phục với giá trị sử dụng cao nhất, công ty Sư Tử Vàng luôn sẵn lòng hỗ trợ thiết kế và may mẫu hoàn toàn miễn phí.

viber image

Với những cống hiến trọng đại trong việc nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp dành cho cộng đồng doanh nghiệp Viêt Nam. Công ty May Sư Tử Vàng đã liên tiếp nhận được các giải thưởng quan trọng như : Gold Brand 2016, Excellent Brand 2015, Doanh nghiệp Xuất Sắc ASEAN – Cúp Vàng Chất Lượng ASEAN 2015, Chứng nhận Thương Hiệu Sản Phẩm Uy Tín Vì Người Việt 2014, Chứng Nhận Thương Hiệu Nổi Tiếng 2014, Doanh nghiệp Xuất Sắc Châu Á Thái Bình Dương 2014 ….

Thông tin Công ty TNHH May Sư tử Vàng
Đ/c: 81 Trần Mai Ninh, P.12, Q. Tân Bình, TPHCM
Tel: 028. 35036689 – 0911114866 Ms Trúc.
Web: www.dongphuccaocap.vn
Email: support@sutuvang.net

Chia sẻ