(21/08/2018) Firm IQS-ActionCOACH tổ chức CEO Forum System – Quản trị hệ thống hiệu quả

Học phần tiếp theo trong khóa huấn luyện CEO Forum được Firm IQS-ActionCOACH tổ chức “System – Quản trị hệ thống hiệu quả” được diễn ra rất thành công với sự góp mặt của diễn giả Henry Nguyễn Hữu Thái Hòa – Chuyên gia về Hệ thống hàng đầu Việt Nam.

Ông là CEO công ty iBOSSES, Chủ tịch HGROUP Corporation, Giám đốc chiến lược công ty chứng khoán VNDIRECT, từng là Giám đốc chiến lược của 2 tập đoàn lớn là FPT và VNPT …

CEO Forum System

CEOForum Thái Hòa

Nội dung System – Quản trị hiệu quả lần này được xây dựng hoàn toàn dựa vào kinh nghiệm hơn 20 năm ông Thái Hòa công tác và làm việc ở khắp nơi trên Thế Giới.

Qua đó, học viên nhận được những giá trị thực tế, những kinh nghiệm tích lũy và cập nhật mới nhất công nghệ 4.0 hiện nay.

CEO Master ActionCOACH-IQS CEO Master Firm IQS system - hệ thống

Một lần nữa, Firm IQS-ActionCOACH chân thành cảm ơn sự chia sẻ nhiệt tình và hứng thu của ông Thái Hòa. Chúc tất cả các hoc viên ứng dụng những kiến thức này để áp dụng vào chính doanh nghiệp của mình.

SystemRICH - hệ thống systemRICH ActionCLUB Quản trị hệ thống doanh nghiệp ký tặng sách IQS Hành trình xa xứ Anh Thái Hòa ActionCOACH-IQS

Phiên Coaching về System sẽ do Coach Boul Ngô Bảo Thái huấn luyện vào tối thứ 3 tuần sau 28/08, Anh/chị nào có nhu cầu xin liên hệ hotline 0919 75 8585 Ms. Lucy Hiền để đăng ký tham dự.

Trân trọng!

Chia sẻ