CEOTalks – NGÀY CHIẾN LƯỢC KINH DOANH BỀN VỮNG

Tiếp nối các CEOTalks lần trước, CEOTalks – NGÀY CHIẾN LƯỢC KINH DOANH BỀN VỮNG – sự kiện trông chờ nhất trong tháng 4 đã diễn ra thành công tốt đẹp với hơn 300 chủ doanh nghiệp cùng kết nối và được chia sẻ bởi các chuyên gia chiến lược hàng đầu Việt Nam.

Lần đầu tiên, Talkshow quy tụ nhiều diễn giả, chuyên gia của nhiều lĩnh vực và thời lượng chương trình cả một ngày để truyền tải nhiều giá trị đến các chủ doanh nghiệp.

Các chủ doanh nghiệp tham gia chương trình đã có một ngày tập trung cùng nhau trao đổi, đánh giá về sự bền vững của chiến lược doanh nghiệp mình thông qua các công cụ và thông tin của các chuyên gia hàng đầu về chiến lược, đồng thời cùng tương tác với đội ngũ Coach IQS để có những ý tưởng xây dựng chiến lược bền vững trong tương lai.

Chúng tôi xin chân thành tri ân sự tham gia và đóng góp của chuyên gia và Team Coach IQS, cùng hàng nghìn CEO đã đến cùng trao đổi, xin biết ơn anh chị vì điều đó, và hôm nay chương trình đã để lại dấu ấn trong lòng 300 Anh Chị Doanh Nhân bằng một chương trình đầy ấn tượng.

Trân trọng cảm ơn sự chia sẻ của diễn giả Đỗ Hoà, diễn Giả Lý Trường Chiến và Diễn giả Nguyễn Hoàng Dương, cùng phần tương tác đội Coach IQS; Andy Huynh Ngoc Minh, Cherry Nguy, Thomas Luong Ngoc Trung, Elaine Vuong Tu Binh, Boul Thái, Taylor Nguyen, Anh Kiet, đã cùng tạo ra một chương trình đặc biệt, hiệu quả.

Chúng tôi tin rằng tại các buổi CEOtalks trong tương lại, các chủ doanh nghiệp cùng đội ngũ ActionCoach IQS và các diễn giả khách mời sẽ cùng nhau chia sẻ nhiều chủ đề hơn nữa, giải đáp thêm nhiều vấn đề hấp dẫn hơn nữa.