ENGAGE & GROW – ĐỘT PHÁ MỚI NHẤT TRONG QUẢN TRỊ, GẮN KẾT NHÂN SỰ

Ngày 24.10.2017 vừa qua, Firm IQS chính thức ra mắt thương hiệu Engage & Grow – Thương hiệu Huấn luyện Đội ngũ số một Thế giới đến với tất cả các chủ doanh nghiệp.

engage-and-grow-iqs
Ông Hồ Quang Minh – Master Licensee của ActionCOACH và Engage & Grow đã đến và trao bằng chứng nhận đối tác phát triển Engage & Grow cho Firm IQS.

ENGAGE & GROW
Chương trình Engage & Grow tạo ra môi trường làm việc tích cực, gắn kết đội ngũ, khuyến khích khả năng sáng tạo và phát hiện những nhà lãnh đạo tiềm năng, đồng thời thúc đẩy hoạt động kinh doanh phát triển một cách bền vững, tạo ra nhiều lợi nhuận hơn cho doanh nghiệp.

huan-luyen-nhan-su
Trong buổi ra mắt, 2 nhà huấn luyện Engage & Grow đầu tiên tại Việt Nam của Firm IQS là anh Kevin Nguyễn Kiên Trì và anh Andy Huỳnh Ngọc Minh đã chia sẻ 12 CHÌA KHÓA GẮN KẾT NHÂN SỰ giúp các chủ doanh nghiệp nhận ra đâu mới là mấu chốt để gắn kết đội ngũ bền vững và lâu dài. Đây cũng là 1 trong những chương trình Huấn luyện của Engage & Grow giúp gắn kết đội ngũ chỉ sau 12 tuần.

IMG_8614-min

ActionCOACH-IQS tự hào là công ty đầu tiên trong thị trường Coaching Việt Nam kết hợp thành công 2 thương hiệu Coaching hàng đầu của Quốc tế. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành trong quá trình phát triển cùng quý doanh nghiệp và hỗ trợ đem lại sự thành công

Thông tin liên hệ ActionCOACH-IQS
? : Lầu 8, tòa nhà ACM, 96 Cao Thắng, P.4, Q.3, TP.HCM
? : 028 3929 3636 – 091 975 8585 (Ms. Hiền)
? : info@actioncoach-iqs.com
? : ActionCOACH-IQS Fanpage

Chia sẻ