Firm IQS phun khử trùng virus định kỳ hàng tuần phòng dịch Covid-19 (Corona)

Trân trọng cảm ơn Công ty CP giải pháp CON VOI của Coach Thomas Lương Ngọc Trung đã đồng hành và tài trợ cho Firm IQS về dịch vụ phun khử trùng virus định kỳ hàng tuần.

actioncoach iqs - phun diệt khuẩn Covid-19

Để đảm bảo an toàn cho nhân viên, các nhà huấn luyện và tất cả khách hàng đến tham dự coaching tại văn phòng Firm IQS, chúng tôi sẽ tiến hành phun khử trùng virus hàng tuần với sự đồng hành cùng công ty CP giải pháp Con Voi.

actioncoach iqs - phun diệt khuẩn corona

Công ty CP giải pháp Con Voi kế thừa hoạt động dịch vụ và triển khai Dự án Trường sạch từ Công ty TNHH Tường Minh – là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Để góp phần hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19, công ty CP giải pháp Con Voi cung cấp dịch vụ phun khử trùng bằng công nghệ Nano Bạc – có khả năng tiêu diệt 650 chủng loại khuẩn, 260 loại vi trùng độc hại gây bệnh và cả vi khuẩn gram âm và dương. Nano Bạc an toàn và hầu như không gây ra độc tính, tác dụng nhanh, không gây kích ứng, dị ứng trong quá trình diệt khuẩn. Có tính chất ổn đinh và có thể kéo dài hiệu quả kháng khuẩn của nó trong một thời gian dài.

Liên hệ: 093 111 6874 để biết thêm chi tiết.

Website: https://convoi.com.vn/

Firm IQS ActionCOACH

Xem thêm: Tại sao Doanh nghiệp cần một nhà huấn luyện doanh nghiệp

Chia sẻ