Hội thảo: Hợp tác trở thành Nhà Huấn luyện Doanh nghiệp số một Thế Giới

 

Hội thảo: Hợp tác trở thành Nhà Huấn luyện Doanh nghiệp số một Thế Giới

Thời gian: 14h00 – 17h00 ngày 16/7/2019

Phí tham dự: MIỄN PHÍ

9b9d3b391f63fb3da272

Huấn luyện doanh nghiệp là gì?

1/ Một công việc khác với nghiệp vụ tư vấn

Khi trở thành Nhà huấn luyện tại ActionCOACH, vai trò của bạn là người đồng hành và thúc đẩy chủ doanh nghiệp hành động để tạo kết quả thực sự, chứ không dừng lại ở việc tư vấn giải pháp mang tính tức thời. Giá trị cốt lõi một nhà huấn luyện doanh nghiệp mang lại chính là sự thịnh vượng và phát triển bền vững của doanh nghiệp họ chịu trách nhiệm huấn luyện.

2/ Huấn luyện doanh nghiệp là cả quá trình đòi hỏi sự tương tác

Việc huấn luyện doanh nghiệp rất gần với việc huấn luyện vận động viên thể thao, nghĩa là bạn sẽ có vai trò giúp đỡ các chủ doanh nghiệp tìm ra các vấn đề thực sự của họ và chính họ sẽ là người chủ động thực thi. Bạn đồng thời cũng giúp họ cải thiện kĩ năng quản trị nhằm tránh lặp lại các lỗi thường gặp ở góc độ quản lý, điều hành.

3/ Thời gian, Đội ngũ và Tài chính

Mô hình tại ActionCOACH tập trung nhiều nhất vào “Thời gian, Đội ngũ và Tài chính”, đó chính là kết quả sau nhiều năm nghiên cứu về các tác nhân chủ yếu gây nên những vấn đề nghiêm trọng tại doanh nghiệp, cũng như ảnh hưởng đến hệ thống quản trị điều hành của các chủ doanh nghiệp.

– Được cấp chứng nhận Nhà Huấn luyện Doanh nghiệp quốc tế có giá trị tại hơn 73 quốc gia và vùng lãnh thổ đang trực tiếp nhượng quyền mô hình ActionCOACH.

– Được hưởng mức thu nhập hấp dẫn. Hiện các nhà huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH có mức thu nhập dao động từ 5.000 USD – 85.000 USD/tháng.

– Được cung cấp một hệ thống công cụ phục vụ đắc lực cho hoạt động huấn luyện doanh nghiệp, giúp tăng lợi nhuận tối đa, vận hành doanh nghiệp hiệu quả.

– Được cung cấp toàn bộ tài liệu để học tập và thực hành kể từ ngày đăng ký, được tham gia các chương trình huấn luyện trực tuyến hàng tuần qua webinar, video.

– Được tiếp cận với mạng lưới hơn 1500 Coach trên toàn thế giới để học hỏi, trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm, phát triển bản thân và nhanh chóng gặt hái thành công.

– Mở rộng mối quan hệ hợp tác với các nhà huấn luyện doanh nghiệp thành công tại các sự kiện, hội nghị và chương trình đào tạo của ActionCOACH toàn cầu.

Điều kiện để tham gia

– Đối tượng phù hợp: Doanh nhân, chủ doanh nghiệp, nhà điều hành và quản lý cấp cao, nhà đào tạo, giảng viên, nhà tư vấn.

– Độ tuổi: trên 30 tuổi

– Giàu kinh nghiệm trong việc điều hành và quản lý doanh nghiệp

– Đam mê, nhiệt tình trong việc hỗ trợ và mong muốn tiếp sức cho các chủ doanh nghiệp khác.

– Bạn khao khát chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp, và tối đa hóa nguồn thu nhập từ những hiểu biết của mình

– Có bằng MBA hoặc các bằng quốc tế tương đương.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng ActionCOACH-IQS

Địa điểm: Lầu 8, tòa nhà ACM, 96 Cao Thắng, P.4, Q.3, TP.HCM

Liên hệ : 0934 092 090 – Ms. Đàm Trang

info@actioncoach-iqs.com

ActionCOACH-IQS Fanpage

Email: info@actioncoach-iqs.com

Chia sẻ