TAYLOR NGUYỄN BÁ THUẬN

Giới thiệu bản thân

Coach Taylor Nguyễn Bá Thuận

coach Taylor-01

Điều tôi luôn mơ ước là giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn. Điều này luôn thôi thúc tôi thực hiện ước mơ của mình. Đối với tôi, con đường ngắn nhất thực hiện việc này chính là hoạt động đào tạo, huấn luyện và sử dụng công nghệ tạo ra bước đột phá mới.

Tôi luôn tự hào là mình chọn đúng con đường mình chọn khi:

  • 13 năm là giảng viên và trưởng ngành Điện – Điện tử của trường đại học Lạc Hồng.
  • 13 năm theo đuổi ước mơ công nghệ với vai trò trưởng đoàn Robocon của trường Đại học Lạc Hồng tham dự các cuộc thi trong nước và quốc tế. Thành tích đạt được 7 lần vô địch cuộc thi trong nước và 2 lần vô địch cuộc thi Châu Á – Thái Bình Dương.
  • 5 năm là trưởng nhóm chuyên gia của tổ chức PREX Nhật Bản về biên soạn giáo trình và giảng dạy 3S, an toàn và cải tiến cho sinh viên cũng như các nhân viên trong các công ty Nhật Bản tại Việt Nam.
  • 5 năm thành lập và điều hành 2 công ty về lĩnh vực nhạc cụ, âm thanh và giáo dục âm nhạc.
  • Giám đốc điều hành hệ thống giáo dục âm nhạc Việt Thương trên toàn quốc.

IMG_3013

Sứ mệnh của tôi luôn mang lại giá trị cho người khác thông qua con đường đào tạo. Để có thể mang lại nhiều giá trị hơn cho nhiều người hơn, có nhiều con đường nhưng công việc huấn luyện doanh nghiệp sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Đó chính là lý do khi tôi chọn là thành viên của tổ chức ActionCoach vì tổ chức này có cùng ước mơ của tôi đó là “Tạo ra một thế giới thịnh vượng thông qua hoạt động tái đào tạo doanh nghiệp”. Nếu chủ doanh nghiệp thực sự thịnh vượng thì họ sẽ tạo ra hàng triệu hàng triệu việc làm cho người khác.

Đối với tôi “giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn” không chỉ đơn thuần là giúp họ cách tạo ra vật chất mà còn giúp họ tạo ra những giá trị về tinh thần.

Chia sẻ