ActionCOACH Việt Nam Chào Đón Thêm 10 Nhà Huấn Luyện Doanh Nghiệp

Tiếp nối thành công của 2 khóa đào tạo trước đó, ActionCOACH Việt Nam tiếp tục tổ chức Khóa đào tạo Nhà huấn luyện Doanh nghiệp ActionCOACH – Coach Trainning lần 3, diễn ra từ ngày 11/01/2016 đến 17/01/2016 tại Văn phòng ActionCOACH VN – lầu 2, toàn nhà AB, 76 Lê Lai, Quận 1, TPHCM.

Untitled123-1024x627

Tại buổi lễ tổng kết ngày 17/01/2016, ông Hồ Quang Minh – Master Licensee ActionCOACH VN đã trao chứng nhận Nhà huấn luyện Doanh nghiệp cho các học viên hoàn thành khóa học.

Khóa đào tạo nhằm cung cấp kiến thức nền tảng cho hoạt động huấn luyện doanh nghiệp theo tiêu chuẩn của hệ thống ActionCOACH toàn cầu. Diễn giả của khóa học là ông Vic Ciuffetelli (Tổng Giám đốc ActionCOACH Toàn cầu) và Bà Angie Fairbanks (Phó Tổng Giám đốc ActionCOACH ActionCOACH Toàn cầu).

Trải qua 7 ngày đào tạo tràn đầy năng lượng, hứng khởi và kỷ luật, các học viên đã có cơ hội trải nghiệm các bước quan trọng trong quá trình làm việc với chủ doanh nghiệp. Qua đó, giúp họ đạt được thành quả to lớn và vượt bậc trong hoạt động điều hành kinh doanh của doanh nghiệp. Từ đó, thiết lập nền tảng vững chắc để xây dựng doanh nghiệp có tính chuẩn mực, thương mại, sinh lời và vận hành hiệu quả mà không cần sự có mặt của chủ doanh nghiệp.

Untitled12

ActionCOACH Việt Nam vui mừng chào đón thêm 10 Nhà huấn luyện mới.

ActionCOACH là thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới, được Brad Sugars thành lập năm 1993 tại Brisbane, Australia với hơn 1.000 văn phòng chi nhánh tại 60 quốc gia trên thế giới và hiện đang huấn luyện cho hơn 15.000 chủ doanh nghiệp mỗi tuần. ActionCOACH nằm trong top 50 thương hiệu nhượng quyền tốt nhất thế giới (Franchise Satisfaction Awards) do tạp chí Entrepreneur bình chọn.

ActionCOACH chính thức đánh dấu sự có mặt tại Việt Nam từ ngày 13/06/2015. Tính đến nay, ActionCOACH VN đã triển khai thành công tổng cộng 5 chương trình và sản phẩm huấn luyện theo tiêu chuẩn của ActionCOACH toàn cầu. Đồng thời, mở rộng mạng lưới nhượng quyền lên đến 9 công ty tại Việt Nam và các nước ASEAN (Thái Lan, Campuchia, Lào, Malaysia, Philippines).

 PV (Tổng hợp)

Chia sẻ