GrowthCLUB – Lập kế hoạch kinh doanh ngắn hạn

Vừa qua vào ngày 09-01-2018, ActionCOACH-IQS đã tổ chức một buổi gặp mặt hàng quý vô cùng giá trị. Mỗi một quý thì chúng tôi vẫn tổ chức thường xuyên các buổi gặp mặt thân mật để cùng nhau kiểm tra kế hoạch quý trước cũng như lập kế hoạch cho quý tiếp theo. Và đã không phụ lòng mong đợi cũng như sự có mặt của quý doanh nghiệp trong buổi toạ đàm GrowthCLUB – 100% tất cả các doanh nghiệp tham gia đều ra về trong sự phấn khởi cùng với bản kế hoạch hoàn thiện cho quý tiếp theo.

IMG_1938

Sự tham gia đầy đủ và nhiệt tình của các nhà huấn luyện ngay từ lúc bắt đầu

Và ngay sau phút đầu giao lưu giữa các nhà huấn luyện thì chương trình ngày càng bùng nổ mạnh mẽ hơn với sự cam kết tham gia 100% của các chủ doanh nghiệp cũng như những chia sẻ nhiệt tình từ các chủ doanh nghiệp trong suốt quá trình buổi học

IMG_1961

IMG_1968

IMG_1975

IMG_1978

Kết thúc buổi học, ActionCOACH-IQS đã luôn giữ đúng cam kết không phụ sự tham gia của các chủ doanh nghiệp. Bản kế hoạch cho quý tiếp theo đã ở trên tay các chủ doanh nghiệp một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

IMG_2040

IMG_2052

ActionCOACH-IQS xin chúc các chủ doanh nghiệp sẽ luôn hoàn thành được các mục tiêu đã đề ra một cách đúng – đủ – đều và chúng tôi vẫn luôn ở đây để đồng hành trong từng bước đi của Quý doanh nghiệp.

Nếu các bạn quan tâm đến các chương trình của ActionCOACH-IQS thì có thể liên lạc trực tiếp hoặc theo dõi chúng tôi theo các địa chỉ bên dưới

Thông tin liên hệ ActionCOACH Việt Nam:
? : 0919 758585 – 08 3929 3636 (Ms. Hiền)
? : ActionCOACH – IQS
? : Lầu 8, ACM Building, 96 Cao Thắng, P.4, Q.3, TPHCM
? : info@actioncoach-iqs.com
? : ActionCOACH-IQS Fanpage
? : ActionCOACH-IQS Youtube

Chia sẻ