[Qlive Business 31/7] – Chiến lược bức phá cho Sale Management

Qlive Business được ActionCOACH – IQS tổ chức trực tuyến định kỳ cố định hàng tháng. Mục đích của buổi này là cùng các doanh nghiệp khắp nơi có thể giao lưu và chia sẻ với nhau về những chuyên đề được đặt ra vào mỗi đầu tháng.

viber_image_2019-07-23_16-10-29

Với diễn giả trực tuyến định kỳ là Mr Kevin Nguyễn Kiên Trì (Certified Business Coach & Trainer), nhà sáng lập firm ActionCOACH – IQS, đồng thời là một Chuyên gia huấn luyện, một nhà đào tạo, một diễn giả và cũng là một giảng viên trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm trên 15 năm quản trị tại doanh nghiệp như: Giám đốc Sale & Marketing Hạ Long, Giám đốc Sales Marketing Saigontourist – Liberty, Giám đốc Marketing Marviews (Consulting), CEO FutureOne, CEO D’casso – Dinh Quoc Corporation…..

Với chủ đề “Sale Management” trong tháng này, Mr Kevin Nguyễn Kiên Trì sẽ Coachinh trực tuyến giúp những Anh/chị chủ doanh nghiệp chưa có cơ hội tiếp cận với hệ thống ActionCOACH, hiểu rõ hơn về việc huấn luyện doanh nghiệp. Đồng thời, Mr. Nguyễn Kiên Trì sẽ giải quyết những thách thức, khó khắn mà các anh chị chủ doanh nghiệp đang mắc phải

Các Anh/Chị có thể đặt câu hỏi trực tiếp theo link dưới đây ?

Link đăng ký: https://forms.gle/Q85DFtoY5Dn9oBB58

Thời gian: 16h00 – 17h30, ngày 31/7/2019

Địa điểm: Lầu 8, tòa nhà ACM, 96 Cao Thắng, Quận 3, Tp. HCM

Hotline: 0919. 758.585 . Ms Thắm

Chia sẻ