Đưa mục tiêu và thương hiệu của bạn song hành cùng nhau

top-view-of-mixed-race-business-team-sitting-at-the-table-at-loft-picture-id681735120

Trong nhiều trường hợp, mục tiêu của một doanh nhân và cách họ miêu tả doanh nghiệp của họ tương đối phù hợp – không có sự không nhất quán giữa việc xây dựng thương hiệu bên ngoài và các mục tiêu nội bộ. Nhưng đối với một số chủ doanh nghiệp, có một sự thiếu nhất quán trong những gì doanh nghiệp đang cố gắng để nói và làm. Đây là những doanh nghiệp điển hình mà phải bỏ ra ” rất rất nhiều tiền ” vào các nỗ lực tiếp thị, bán hàng và xây dựng thương hiệu của họ, nhưng hãy rút ngắn thời gian nhanh nhất có thể. Do đó, tổ chức nội bộ cũng quan trọng nhưviệc gửi đi một thông điệp mạnh mẽ cho thương hiệu và cả hai phải cùng nhau hoàn hảo nếu doanh nghiệp của bạn mong muốn thành công.

Tùy thuộc vào mức độ kinh doanh của bạn, các đội tiếp thị, bán hàng và xây dựng thương hiệu của bạn có thể là các thực thể riêng biệt hoặc là một phần của một nhóm duy nhất. Bất kể cách họ được tổ chức, giữ họ trên cùng một nhiệm vụ là rất quan trọng để giữ cho doanh nghiệp chạy trơn tru. Những tầm nhìn mâu thuẫn và xung đột sẽ chỉ gây tổn hại cho doanh nghiệp của bạn về lâu dài mà thôi, đó là lý do tại sao việc giữ những “phần” khác nhau trong công việc kinh doanh của bạn lại với nhau lại rất quan trọng. Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp thường thất bại để làm rõ một cách chính xác mà nhân viên được hỗ trợ để làm việc cùng nhau, đó là bởi vì những nhà lãnh đạo này thiếu một tầm nhìn rõ ràng và cụ thể. Bạn không muốn rơi vào cái bẫy đó đúng không nào ? bởi vì đó là lý do lớn nhất mà công việc kinh doanh của bạn sẽ không bao giờ thành công. Cũng giống như một quân đội cần một đại tướng mạnh mẽ để lãnh đạo nó, một doanh nghiệp cần một nhà lãnh đạo với một tầm nhìn và một kế hoạch đủ mạnh mẽ như vậy ( Thương trường cũng chính là chiến trường )

Nếu bạn quan tâm đến các nỗ lực xây dựng thương hiệu của mình, hãy chắc chắn bạn biết bạn đang thu hút khách hàng nào! Bạn không thể mong đợi để giành chiến thắng trên mỗi người duy nhất mà bước vào cửa của bạn, bởi vì chỉ đơn giản là quá nhiều sự khác biệt về sở thích và sự thích thú của mọi người. Đừng cố thu hút mọi người, bởi vì bạn sẽ không làm cho tất cả hạnh phúc. Thay vào đó, tập trung nỗ lực của bạn vào hấp dẫn đối với một số nhân khẩu học nhất định. Khi bạn biết khách hàng của mình sẽ trông như thế nào, sau đó bạn có thể tinh chỉnh thông điệp và xây dựng thương hiệu theo những gì họ muốn và những gì họ có thể sẽ phản ứng tích cực.

Khi xây dựng thương hiệu của bạn, nhóm tiếp thị của bạn có thể bắt đầu bán doanh nghiệp của bạn làm sự lựa chọn ưa thích cho khách hàng bạn chọn. Hướng dẫn xây dựng thương hiệu đã được thiết lập sẽ cho phép nhóm tiếp thị của bạn tạo quảng cáo được nhắm mục tiêu sẽ thu hút được nhân khẩu học mà doanh nghiệp của bạn muốn đạt được. Truyền thông liên tục là cần thiết để đảm bảo rằng các nỗ lực tiếp thị của bạn vẫn đồng bộ với việc xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn – bạn không muốn đội tiếp thị của bạn rơi ra khỏi từng bước với sự thay đổi mong muốn và nhu cầu của khách hàng.

Khi xây dựng thương hiệu, nhóm tiếp thị của bạn có thể bắt đầu bán sản phẩm của bạn như sự lựa chọn ưa thích cho khách hàng bạn chọn. Hướng dẫn xây dựng thương hiệu đã được thiết lập sẽ cho phép nhóm tiếp thị của bạn tạo quảng cáo nhắm tới mục tiêu sẽ thu hút được phân khúc khách hàng mà doanh nghiệp của bạn muốn đạt được. Truyền thông liên tục là cần thiết để đảm bảo rằng các nỗ lực tiếp thị của bạn vẫn luôn đồng bộ với việc xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn – bạn không muốn đội tiếp thị của bạn rơi ra khỏi từng bước với sự thay đổi mong muốn và nhu cầu của khách hàng.

Với ý thức nhận diện đúng khách hàng, nhóm bán hàng của bạn có thể bắt đầu sử dụng các công cụ do các thương hiệu và đội tiếp thị của bạn tạo ra để đóng dấu thỏa thuận. Một nhóm bán hàng có thể sử dụng những người có sức thu hút, thuyết phục nhưng không có chiến lược tiếp thị và xây dựng thương hiệu mạnh, họ sẽ không thành công trong việc thuyết phục mọi người mua từ bạn. Các nghiên cứu liên tục, chuyên dụng sẽ đảm bảo rằng đội ngũ bán hàng của bạn luôn luôn cập nhật những xu hướng và phát triển mới nhất trong ngành của bạn.

Ba phần của doanh nghiệp của bạn dựa vào nhau để có hiệu quả. Không một nhóm nào vốn có ý nghĩa quan trọng hơn người kia – mà không có sự gắn kết và làm việc theo nhóm, doanh nghiệp của bạn sẽ thất bại từ bên trong. Là người lãnh đạo doanh nghiệp của bạn, bạn có trách nhiệm cung cấp một tầm nhìn rõ ràng và xác định cho mỗi nhóm của bạn. Một khi các mảnh đã được đặt đúng vị trí, chúng sẽ bắt đầu khớp nhau như các bánh răng trong một chiếc máy được làm dầu tốt. Một nhóm làm việc cùng nhau luôn hoàn thiện hơn và bắt đầu với việc tiếp thị, xây dựng thương hiệu và bán hàng của bạn.

Ba phần của doanh nghiệp của bạn dựa vào nhau để có hiệu quả. Không một nhóm nào vốn có ý nghĩa quan trọng hơn nhóm kia – mà không có sự gắn kết và làm việc theo nhóm, doanh nghiệp của bạn sẽ thất bại từ bên trong. Là người lãnh đạo doanh nghiệp của bạn, bạn có trách nhiệm cung cấp một tầm nhìn rõ ràng và xác định cho mỗi nhóm của bạn. Một khi các mảnh đã được đặt đúng vị trí, chúng sẽ bắt đầu khớp nhau như các bánh răng trong một chiếc máy được làm dầu tốt. Một nhóm làm việc cùng nhau luôn hoàn thiện hơn và bắt đầu với việc tiếp thị, xây dựng thương hiệu và bán hàng của bạn.

Thông tin liên hệ ActionCOACH Việt Nam:
? : 0919 758585 – 08 3929 3636 (Ms. Hiền)
? : ActionCOACH – IQS
? : Lầu 8, ACM Building, 96 Cao Thắng, P.4, Q.3, TPHCM
? : info@actioncoach-iqs.com
? : ActionCOACH-IQS Fanpage
? : ActionCOACH-IQS Youtube

Chia sẻ