Công Việc Của Một Nhà Huấn Luyện Doanh Nghiệp Là Gì?

Công Việc Của Một Nhà Huấn Luyện Doanh Nghiệp Là Gì?

Cũng giống như một huấn luyện viên thể thao chuyên nghiệp, người đánh giá nỗ lực tạo ra những thay đổi về thể chất bằng cách xác định thể lực thật sự của vận động viên.Tương tự, nhà huấn luyện doanh nghiệp giúp bạn tìm ra những thế mạnh, những điểm yếu của bản thân, cũng như xác định sự thiếu hụt và nỗi sợ hãi bên trong con người bạn. Từ đó, thúc đẩy bạn phát triển, giải phóng bạn khỏi những rào cản và những khó khăn trên con đường mà bạn đã lựa chọn.

Nhà huấn luyện doanh nghiệp là chuyên gia trong lĩnh vực huấn luyện. Vì vậy, với kinh nghiệm cũng như kiến thức thực tiễn của mình, họ biết được những yếu tố cần thiết để xây dựng một doanh nghiệp. Khi nhà huấn luyện hiểu được doanh nghiệp của bạn, khóa huấn luyện “one-on-one” (1 kèm 1) có thể mang lại hiệu quả thật sự. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và rất nhiều mối liên kết, họ sẽ mang đến cho bạn đòn bẩy giúp phát triển doanh nghiệp.

Rất nhiều lãnh đạo khi mới bắt đầu khởi nghiệp, vì quá bận tâm với những nỗi lo toan thường ngày nên họ gặp khó khăn trong việc nghĩ đến các cơ hội tiềm năng cho bản thân. Họ có những mơ ước lớn lao nhưng lại không tin rằng mình có thể đạt được chúng. Nhà huấn luyện doanh nghiệp sẽ giúp bạn nghĩ ra kế hoạch hành động để đạt được ước mơ của mình.

Không giống như bạn bè hoặc người thân trong gia đình chiều theo mọi ý thích của bạn. Nhà huấn luyện sẽ nói với bạn những điều không nên làm, thay vì mù quáng khuyến khích bạn theo đuổi tất cả mọi điều bạn muốn. Mục tiêu của việc chỉ ra những điều không nên làm sẽ giúp ích cho doanh nghiệp của bạn trên đường phát triển, đặc biệt khi nhà huấn luyện doanh nghiệp là những chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tiễn.

Chúng ta thường mang theo bên mình nỗi sợ hãi, hoài nghi và lo âu. Những điều này ngăn cản chúng ta nhận ra tiềm năng của mình và vươn tới sự vượt trội. Một nhà huấn luyện giàu kinh nghiệm sẽ phát hiện được tiềm năng của khách hàng và giúp họ đạt được những điều mong muốn. Họ giúp bạn xác định mục tiêu và hướng dẫn bạn đạt được chúng, đồng thời vui mừng khi bạn đạt được thành công.

(Brad Sugars)

————————-
Firm ActionCOACH – IQS
? Lầu 8, toà nhà ACM, 96 Cao Thắng, P. 4, Q. 3
☎️ Hotline: 091 975 8585
? info@actioncoach-iqs.com
? https://actioncoachiqs.com/

Chia sẻ