SIMON TÔ ANH KIỆT

Coach Simon Tô Anh Kiệt

  • 10 năm kinh nghiệm quản lý và điều hành nhà máy chế biến và xuất khẩu thủy sản Amanda Foods Việt Nam.
  • 15 năm Giám Đốc công ty TNHH MTV Amanda Seafood – chuyên kinh doanh và xuất nhập khẩu thủy hải sản Việt Nam ra các thị trường trên thế giới.
  • 3 năm Giám đốc hổ trợ và phát triển BNI – Tổ chức kết nối thương mại quốc tế.
  • Thạc sĩ quản trị kinh doanh

  • Top 4 nhà huấn luyện xuất sắc Việt Nam tháng 5/2021

coach Simon-01

Với tinh thần đam mê học hỏi, không ngừng nâng cao trình độ từ những chuyên gia xuất sắc, Simon Tô Anh Kiệt đã trở thành Huấn luyện viên xác thực ActionCOACH, tổ chức hàng đầu huấn luyện doanh nghiệp đã có mặt trên 84 quốc gia trên toàn thế giới.

Coach Simon Tô Anh Kiệt Là huấn luyện viên doanh nghiệp thuộc ActionCOACH Firm IQS, tôi luôn khát khao vươn đến sự toả sáng trong nghề huấn luyện bởi sự nỗ lực không ngừng trong rèn luyện tài năng, luôn giữ phong cách người Coach chuyên nghiệp và chủ động, luôn kiểm soát và đo lường kết quả của khách hàng. Sự tận tâm trong suốt thời gian đồng hành cùng khách hàng là thước đo thành công của chính mình, luôn luôn tư duy tích cực và chuẩn mực trong gắn kết, phát triển đội nhóm hiệu quả và bền vững.

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, chúng ta hãy cùng nâng cao năng lực doanh nghiệp Việt Nam bằng những phương pháp quản trị doanh nghiệp hiệu quả từ hệ thống ActionCOACH tuyệt vời, với sự nổ lực từ Hội đồng huấn luyện viên chuyên nghiêp Firm IQS, các doanh nghiệp sẽ chinh phục được mục tiêu và hoàn thành sứ mệnh của minh, mang lại nhiều hơn nữa những lợi ích và giá trị cho doanh nghiệp và cộng đồng.

Chia sẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *